Skip to content
Home » Yaaro Yaaro Song Lyrics | Maatran

Yaaro Yaaro Song Lyrics | Maatran

Yaaro Yaaro Song Lyrics
5/5 - (2 votes)

Singers : Karthik and Priya Himesh

Music by : Harris Jayaraj

Lyrics by : Thamarai

Yaaro Yaaro Song Lyrics English

Male : Yaaro yaaro naan yaaro
Unnai vittu naan vero
Thananthaniyae nindraal ennai yerpaaro

Male : Kaatre kaatre solvaaiyo
Kaalam thaandi selvaaiyo
Kanneer vittu karaiyum ennai kaapaiyo

Male : Idhu kanava kanava
Illai nenava nenava
Idhu kanava irundhaal
Kalainthae pogum pogattum
Idhu nizhala nizhala
Illai oliya oliya
Idhu nizhalai irundhaal
Irulil karaindhae maraiyatum

Male : Oh…
Yaaro yaaro naan yaaro
Unnai vittu naan vero
Thananthaniyae nindraal ennai yerpaaro

Male : Mudhal murai ingu
Nee indri nadakiren thaniyaaga
Irundhum yean un moochu kaatrai
Unargiren idhamaaga

Male : Sari paadhi iravum pagalum
Ena kulliyae ulagam suzhalum
Oru paadhiyum pirinthae ponaal
Ennaagum
Ninaivaal ini naan vaazha
Nadhi pol ini naal poga
Edhanaal ini aarum aarum
En kaayam

Male : Yaaro yaaro naan yaaro
Unnai vittu naan vero
Thananthaniyse nindraal ennai yerpaaro

Female : Aa aa ah aa…
Aa aa lalalalala aa aa lalalalaala

Male : Kanaakalil varum pen pinbam
Thigaikiren yaar endru
Mugathirai adhai thalli paarthal
Muraikiraai nee nindru

Male : Kanagaambara idhazhai virithu
Kurumbaai oru siripai udhirthu
Thirumbamalae nadanthal sendraai
Yethu minjum

Male : Niramaalayai pol nenjam
Nelinthadidum pala vannam
Unai paarthathum paarathathu pol
Siru vanjam
Unai paarthathum paarathathu pol
Siru vanjam

Male : Yaaro yaaro naan yaaro
Unnai vittu naan vero
Thananthaniyae nindraal ennai yerpaaro

Male : Kaatre kaatre solvaaiyo
Kaalam thaandi selvaaiyo
Kanneer vittu karaiyum ennai kaapaiyo

Male : Idhu kanava kanava
Illai nenava nenava
Idhu kanava irundhaal
Kalainthae pogum pogattum
Idhu nizhala nizhala
Illai oliya oliya
Idhu nizhalai irundhaal
Irulil karaindhae maraiyatum
Mmm… Mmm… Mmm… Mmm…

Yaaro Yaaro Song Lyrics Tamil

ஆண் : யாரோ யாரோ நான் யாரோ ?
உன்னை விட்டு நான் வேறோ ?
தன்னந்தனியே நின்றால் என்னை ஏற்பாரோ ?

ஆண் : காற்றே காற்றே சொல்வாயோ !
காலம் தாண்டி செல்வாயோ !
கண்ணீர் விட்டு கரையும்
என்னை காப்பாயோ ?

ஆண் : இது கனவா கனவா ?
இல்லை நெனவா நெனவா ?
இது கணவாய் இருந்தால்
கலைந்தே போகும் போகட்டும்
இது நிழலா நிழலா ?
இல்லை ஒளியா ஒளியா ?
இது நிழலாய் இருந்தால்
இருளில் கரைந்தே மறையட்டும்

ஆண் : ஹோ ..யாரோ யாரோ நான் யாரோ ?
உன்னை விட்டு நான் வேறோ ?
தன்னந்தனியே நின்றால் என்னை ஏற்பாரோ ?

ஆண் : முதல் முறை இங்கு நீ இன்றி
நடக்கிறேன் தனியாக
இறந்தும் உன் மூச்சு காற்றை
உணர்கிறேன் இதமாக

ஆண் : சரிபாதி இரவும் பகலும்
என்கூறியே உலகம் சுழலும்
ஒரு பாதியே பிரிந்தே போனால்
என்னாகும் ?

ஆண் : நினைவால் இனி நான் வாழ
நதி போல் இனி நாள் போக
எதனால் இனி ஆறும் ஆறும்
என் காயம்

ஆண் : யாரோ யாரோ நான் யாரோ ?
உன்னை விட்டு நான் வேறோ ?
தன்னந்தனியே நின்றால் என்னை ஏற்பாரோ ?

பெண் : ………………………

ஆண் : கனாக்களில் வரும் பெண் பின்பம்
திகைக்கிறேன் யார் என்று
முகத்திரை அதை தள்ளி பார்த்தால்
முறைக்கிறாய் நீ நின்று

ஆண் : கனகாம்பர இதழை விரித்து
குறும்பாய் ஒரு சிரிப்பை உதிர்த்து
திரும்பாமலே நடந்தால் சென்றால்
எது மிஞ்சும்

ஆண் : நிறமாலையை போல் நெஞ்சம்
நெளிந்தாடிடும் பல வண்ணம்
உன்னை பார்த்ததும் பாராதது போல்
சிறு வஞ்சம்
உன்னை பார்த்ததும் பாராதது போல்
சிறு வஞ்சம்

ஆண் : யாரோ யாரோ நான் யாரோ ?
உன்னை விட்டு நான் வேறோ ?
தன்னந்தனியே நின்றால் என்னை ஏற்பாரோ ?

ஆண் : காற்றே காற்றே சொல்வாயோ !
காலம் தாண்டி செல்வாயோ !
கண்ணீர் விட்டு கரையும்
என்னை காப்பாயோ ?

ஆண் : இது கனவா கனவா ?
இல்லை நெனவா நெனவா ?
இது கணவாய் இருந்தால்
கலைந்தே போகும் போகட்டும்

ஆண் : இது நிழலா நிழலா ?
இல்லை ஒளியா ஒளியா ?
இது நிழலாய் இருந்தால்
இருளில் கரைந்தே மறையட்டும்

Yaaro Yaaro Song Lyrics Youtube

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *