Skip to content
Home » Yaar Azhaippadhu Song Lyrics | Maara

Yaar Azhaippadhu Song Lyrics | Maara

Yaar Azhaippadhu Song Lyrics
5/5 - (2 votes)

Singer : Sid Sriram

Music by : Ghibran

Yaar Azhaippadhu Song Lyrics English

Male : Aaa…..aaa…..aa…..a….

Male : Yaar azhaippathu yaar azhaippathu
Yaar kural idhu
Kaatharuginil kaatharuginil
Yean olikkuthu

Male : Po ena adhai naan thurathida
Vaai marukkuthu
Kuralin viralai pidithu thodarathaan
Thudikkuthu

Male : Udalin narampugal
Oonjal kairu aagumaa raaroo
Uyirai paravasamaakki
Isaikkuma aariroo raaroo

Male : Mazhai vidaathu vara adaathi
Thoda thaegam nanayum
Manam ulaavi vara alaadhi idam thaedum….ooho

Male : Yaar azhaippathu yaar azhaippathu
Yaar kural idhu
Kuralin viralai pidithu thodarathaan
Thudikkuthu

Male : Saerum varai pogum idam theriyaathanil
Bodhai tharum perinbam verulladhaa
Paadhi varai kekkum kadhai mudiyaathanil
Meedhi kadhai thedaamal yaar solluvaar

Male : Kalaivaar avarellam tholaivaar
Vasanam thavaru alaivaar avardhaney adaivaar
Avar adaiyum pudhayal perithu….
Adangaatha nadoodi kaatrallava

Male : Yaar azhaippathu yaar azhaippathu
Yaar kural idhu
Kaatharuginil kaatharuginil
Yean olikkuthu

Male : Po ena adhai naan thurathida
Vaai marukkuthu
Kuralin viralai pidithu thodarathaan
Thudikkuthu

Male : Payanam nigalgira paadhai muzhuthum
Medaiyaai maarum
Evarum arimugam illai eninum
Naadagam oodum

Male : Vidai illaatha pala vinaavum
Ezha thedal thodangum
Vilai illaadha oru vinoodha sugam
Thondrum….ohhh

Male : Yaar azhaippathu yaar azhaippathu
Yaar kural idhu
Kuralin viralai pidithu thodarathaan
Thudikkuthu

Yaar Azhaippadhu Song Lyrics Tamil

ஆண் : ஆஅ…..ஆஅ…..ஆ……ஆ…..

ஆண் : யார் அழைப்பது யார் அழைப்பது
யார் குரல் இது
காதருகினில் காதருகினில்
ஏன் ஒலிக்குது

ஆண் : போ என அதை தான் துரத்திட
வாய் மறுக்குது
குரலின் விரலை பிடித்து தொடரத்தான்
துடிக்குது

ஆண் : உடலின் நரம்புகள்
ஊஞ்சல் கயிறு ஆகுமா ராரோ
உயிரை பரவசமாக்கி
இசைக்குமா ஆரிரோ ராரோ

ஆண் : மழை விடாது வர அடாதி
தொட தேகம் நனையும்
மனம் உலாவி வர அலாதி இடம் தேடும்….ஓஹோ

ஆண் : யார் அழைப்பது யார் அழைப்பது
யார் குரல் இது
குரலின் விரலை பிடித்து தொடரத்தான்
துடிக்குது

ஆண் : சேரும் வரை போகும் இடம் தெரியாதனில்
போதை தரும் பேரின்பம் வேறுள்ளதா
பாதி வரை கேக்கும் கதை முடியாதனில்
மீதி கதை தேடாமல் யார் சொல்லுவார்

ஆண் : கலைவார் அவரெல்லாம் தொலைவார்
வசனம் தவறு அலைவார் அவர்தானே அடைவார்
அவர் அடையும் புதையல் பெரிது……….
அடங்காத நாடோடி காற்றல்லவா

ஆண் : யார் அழைப்பது யார் அழைப்பது
யார் குரல் இது
காதருகினில் காதருகினில்
ஏன் ஒலிக்குது

ஆண் : போ என அதை தான் துரத்திட
வாய் மறுக்குது
குரலின் விரலை பிடித்து தொடரத்தான்
துடிக்குது

ஆண் : பயணம் நிகழ்கிற பாதை முழுதும்
மேடையாய் மாறும்
எவரும் அறிமுகம் இல்லை எனினும்
நாடகம் ஓடும்

ஆண் : விடை இல்லாத பல வினாவும்
எழ தேடல் தொடங்கும்
விலை இல்லாத ஒரு வினோத சுகம்
தோன்றும்…ஓ….

ஆண் : யார் அழைப்பது யார் அழைப்பது
யார் குரல் இது
குரலின் விரலை பிடித்து தொடரத்தான்
துடிக்குது

Yaar Azhaippadhu Song Lyrics Youtube

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *