Skip to content
Home » Vennilave Song Lyrics | Thuppakki

Vennilave Song Lyrics | Thuppakki

Vennilave Song Lyrics
5/5 - (2 votes)

Singers : Bombay Jayashree and Hariharan

Music by : Harris Jayaraj

Vennilave Song Lyrics English

Female : Tu maast kalandher yaara ya rabba
Tu maast kalandher pyaara ya rabba
Loo hogayi teri.. loo hogayi teri
Loo hogayi teri..wah re wah re waah

Dil leja leja lejjana
Ghar aaja aaja aajana

Male : Vennilavae tharayil uthithaai
Oru siripil ithayam parithaai
Vennilavae tharayil uthithaai
Oru siripil ithayam parithaai
Nee enathu kanavil varavae ezhaamal irukkiren
Un swaasam uyirai thodavae vidaamal pidikkiren

Female : Vennilavai vizhiyil pidithaai
Oru siripil idhayam parithaai
Nee enadhu kanavil varavae ezhaamal irukkiren
Un swaasam uyirai thodavae vidamaal pidikkiren

Female : Tu maast kalandher yaara ya rabba
Tu maast kalandher pyaara ya rabba
Loo hogayi teri.. loo hogayi teri
Loo hogayi teri..wah re wah re waah

Dil leja leja lejjana
Ghar aaja aaja aajana

Male : {Azhage nee oor bhoogambam thaana?
Aruge vanthaal poo kambam thaana?} (2)

Female : Theeya neera theeraatha mayakkam
Theeyum neerum pennulae irukkum
Anaithida erinthidum pendhegam athisayam

Male : Vennilavae tharayil uthithaai
Oru siripil ithayam parithaai

Female : Oru naal kannil nee vanthu sernthaai
Marunaal ennai kandenae puthithaai

Male : Vizhigal meena thoondilgal enben
Vizhunthen pennae anantham konden
Nilavaram kalavaram nenjodu mazhai varum

Female : Vennilavai vizhiyil pidithaai
Oru siripil idhayam parithaai
Nee enadhu kanavil varavae ezhaamal irukkiren
Un swaasam uyirai thodavae vidamaal pidikkiren

Female : Loo hogayi teri.. loo hogayi teri
Loo hogayi teri..wah re wah re waah

Dil leja leja lejjana

Vennilave Song Lyrics Tamil

பெண் : ………………………….

ஆண் : வெண்ணிலவே
தரையில் உதித்தாய் ஒரு
சிரிப்பில் இதயம் பறித்தாய்
வெண்ணிலவே தரையில்
உதித்தாய் ஒரு சிரிப்பில்
இதயம் பறித்தாய் நீ எனது
கனவில் வரவே எழாமல்
இருக்கிறேன் உன் சுவாசம்
உயிரை தொடவே விடாமல்
பிடிக்கிறேன்

பெண் : வெண்ணிலவை
விழியில் பிடித்தாய் ஒரு
சிரிப்பில் இதயம் பறித்தாய்
நீ எனது கனவில் வரவே
எழாமல் இருக்கிறேன்
உன் சுவாசம் உயிரை
தொடவே விடமால்
பிடிக்கிறேன்

பெண் : ………………………….

ஆண் : { அழகே நீ ஓர்
பூகம்பம் தானா அருகே
வந்தால் பூ கம்பம் தானா } (2)

பெண் : தீயா நீரா தீராத
மயக்கம் தீயும் நீரும்
பெண்ணுள்ளே இருக்கும்
அணைத்திட எறிந்திடும்
பெண்தேகம் அதிசயம்

ஆண் : வெண்ணிலவே
தரையில் உதித்தாய் ஒரு
சிரிப்பில் இதயம் பறித்தாய்

பெண் : ஒருநாள் கண்ணில்
நீ வந்து சேர்ந்தாய் மறுநாள்
என்னை கண்டேனே புதிதாய்

ஆண் : விழிகள் மீனா
தூண்டில்கள் என்பேன்
விழுந்தேன் பெண்ணே
ஆனந்தம் கொண்டேன்
நிலவரம் கலவரம்
நெஞ்சோடு மழைவரும்

பெண் : வெண்ணிலவை
விழியில் பிடித்தாய் ஒரு
சிரிப்பில் இதயம் பறித்தாய்
நீ எனது கனவில் வரவே
எழாமல் இருக்கிறேன்
உன் சுவாசம் உயிரை
தொடவே விடமால்
பிடிக்கிறேன்

பெண் : ………………………….

Vennilave Song Lyrics Youtube

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *