Skip to content
Home » Vaathi Coming Song Lyrics | Master

Vaathi Coming Song Lyrics | Master

Vaathi Coming Song Lyrics
5/5 - (1 vote)

The second single from the Tamil movie “Master,” which features Thalapathy “Vijay” in a leading role, is titled Vaathi Coming Song Lyrics or Vathi Coming Song. “Anirudh Ravichander & Gana Balachandar” are the singers and “Anirudh Ravichander” is the composer of the music for this song. The author of the lyrics is “Gana Balachandar”.

Vaathi Coming Song Lyrics Tamil

ஆண் : ஹான்…..
ஹான் ஹான் ஹான் ஹான்
ஹக் ஹான் ஹக் ஹான்
ஏய் என்னடா இது
சப்ப பீட்டு கொழுத்துங்கடா

ஆண் : ஆஅஹ் மஜாபா மஜாபா
இதான் இதான் இதான் இதான்
ஏய் இடிடா வாங்கடா

ஆண் : ஏ வாத்தி கம்மிங் ஒத்து
ஆஹ் ஆஹ்
ஏய் ஒத்து
தக்க துன்னா
டோம்பா டோம்பா

ஆண் : ஹோய்…..

ஆண் : அண்ணா வந்தா
ஆட்டோ பாம்ப்பு
டும்மு

ஆண் : பிளு பிளு பிளு பிளாம்மி
பிளு பிளு பிளு ஐய்
பிளு பிளு பிளு பிளாம்மி
பிளு பிளு பிளு ஏ…..

ஆண் : பிளு பிளு பிளு பிளாம்மி
பிளு பிளு பிளு பிளாம்மி
பிளு பிளு பிளு பிளு
வாத்தி கம்மிங் ஒத்து

ஆண் : ஊர்ரகர கட்டே…..

ஆண் : ஏய் டருக்குல ட்ரிபிள்ளு வுட்டா
சல்பில சில்பி தொட்டா
தொகுறுல தகர வுட்டா
பகுறு அகுருதான்

ஆண் : சில்கிள சில்கி வுட்டா
கில்புள சல்ட்டு தொட்டா
பிஜிலில பில்பி வுட்டா
ஜெட்டக் ஜருக்குத்தான்

ஆண் : ஐயோ

ஆண் : பெரட்டி சொல்லே
பெரட்டி சொல்லே

ஆண் : டுமுக்கு டுமா டுமுக்கு டுமா

ஆண் : அண்ணா பெரட்டிவுடு செதறவுடு

ஆண் : ஒத்தே…..

ஆண் : ஐயோ

ஆண் : அண்ணா வந்தா
ஆட்டோ பாம்ப்பு
டும்மு

ஆண் : அண்ணா பெரட்டிவுடு செதறவுடு

ஆண் : வாத்தி கம்மிங்…..ஒத்தே….

ஆண் : பிளு பிளு பிளு பிளாம்மி
பிளு பிளு பிளு பிளாம்மி
பிளு பிளு பிளு பிளு

ஆண் : ஆய் சீ

Vaathi Coming Song Lyrics English

Male : Haaan…
Haan haan haan haan
Hak haan hak haan
Aeii enna da idhu
Sappa beatu – koluthungadaa

Male : Aaaah maja pa maja pa
Idhan idhan idhan idhaan
Aei idi daa vaanga daa

Male : Eh vaathi coming oththu
Aah aah
Aei oththu
Dhakka dhunna
Dompaa dompaa

Male : Hoi…..

Male : Annaa vandhaa atom bombuu
Dummuu

Male : Pilu pilu pilu pillaami
Pilu pilu pilu aaai..
Pilu pilu pilu pillaami
Pilu pilu pilu eeey…

Male : Pilu pilu pilu pilammi
Pilu pilu pilu pilammi
Pilu pilu pilu pilu pilu pilu
Vaathi coming oththu…..

Male : Oorragara katte…

Male : Aei tarukkula triple-u vutta
Salipila silpi thotta
Thogurula thagara vutta
Paguru aguruthaan

Male : Silkila silki vutta
Kilpula salttu thotta
Bijilila bilpi vutta
Jettak jarukkun thaan

Male : Aiyooo

Male : Peratti sollae peratti sollae

Male : Dumukku dumaa dumukku dumaa

Male : Annaa peratti vudu sedhara vudu

Male : Oththae…

Male : Aiyooo

Male : Annaa vandhaa atom bombuu
Dummuu

Male : Annaa peratti vudu sedhara vudu

Male : Vaathi coming…oththae…

Male : Pilu pilu pilu pilammi
Pilu pilu pilu pilammi
Pilu pilu pilu pilammi

Male : Aai chee

Vaathi Coming Song Lyrics Youtube

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *