Skip to content
Home » Vaa Vaathi Lyrics | Vaathi

Vaa Vaathi Lyrics | Vaathi

Vaa Vaathi Lyrics
5/5 - (1 vote)

The lyrics to the song “Vaa Vaathi” from the movie “Vaathi” were written by G. V. Prakash Kumar and sung by Shweta Mohan. Dhanush is the author of the lyrics to Vaa Vaathi.

Vaa Vaathi Lyrics Tamil

ஒரு தல காதல தந்த
இந்த தருதல மனசுக்குள் வந்த
ஒரு தல காதல தந்த
இந்த தருதல மனசுக்குள் வந்த

காதலிக்க கைடு இல்ல
சொல்லி தர வா வாத்தி
சேர்த்து வச்ச ஆசை எல்லாம்
அள்ளி தர வா வாத்தி
என் உசுர உன் உசுரா
தாரேன் கை மாத்தி

அடியாத்தி இது என்ன ஃபீலு
உன்னால நான் ஃபெயிலு
புடிக்காம ஓட்டுனேன் ரீலு
இனிமேல் நான் உன் ஆளு

அடியாத்தி இது என்ன ஃபீலு
உன்னால நான் ஃபெயிலு
புடிக்காம ஓட்டுனேன் ரீலு
இனிமேல் நான் உன் ஆளு

உன் பேர தினம் கூவும்
குயிலா ஆனேன் நான்
நீ பாக்க புது மாரி
ஸ்டைலா ஆனேன் நான்

பாக்கெட்டில் உன் ஹீரோ பேனா
ஆனேன் நான்
மனசார உன்னோட ஃபேனா
ஆனேன் நான்

கொஞ்சம் பார்க்கணும் கைகள் கோர்க்கணும்
ஜோடி சேர்ந்து லவ்வர்ஸாக ஊர சுத்தணும்
பேண்டு வாசிச்சு கிரேண்டா மேரேஜு
கெட்டி மேளம் எங்கும் கேக்கணும்

அடியாத்தி இது என்ன ஃபீலு
உன்னால நான் ஃபெயிலு
புடிக்காம ஓட்டுனேன் ரீலு
இனிமேல் நான் உன் ஆளு

அடியாத்தி இது என்ன ஃபீலு
உன்னால நான் ஃபெயிலு
புடிக்காம ஓட்டுனேன் ரீலு
இனிமேல் நான் உன் ஆளு

ஒரு தல காதல தந்த
இந்த தருதல மனசுக்குள் வந்த
ஒரு தல காதல தந்த
இந்த தருதல மனசுக்குள் வந்த

காதலிக்க கைடு இல்ல
சொல்லி தர வா வாத்தி
சேர்த்து வச்ச ஆசை எல்லாம்
அள்ளி தர வா வாத்தி
என் உசுர உன் உசுரா
தாரேன் கை மாத்தி

புடிக்காம ஓட்டுனேன் ரீலு
இனிமேல் நான் உன் ஆளு
அடியாத்தி இது என்ன ஃபீலு
உன்னால நான் ஃபெயிலு

Vaa Vaathi Lyrics English

Oru Thalai Kaadhala Thandha
Indha Tharudhala Manasukkul Vandha
Oru Thalai Kaadhala Thandha
Indha Tharudhala Manasukkul Vandha

Kaadhalika Guide-u Illa
Solli Thara Vaa Vaathi
Serthu Vacha Aasai Ellaam
Alli Thara Vaa Vaathi
En Usura Un Usuraa
Thaaren Kai Maathi

Adi Aathi Idhu Enna Feel-u
Unnala Naan Fail-u
Pudikaama Ootunen Real-u
Inimel Naan Un Aalu

Adi Aathi Idhu Enna Feel-u
Unnala Naan Fail-u
Pudikaama Oottunen Real-u
Inimel Naan Un Aalu

Un Pera Dhinam Koovum
Kuyila Aanean Naan
Nee Paarka Pudhu Maari
Style Ah Aanaen Naan

Pocketil Un Hero Pena
Aanen Naan
Manasaara Unnoda Fan Ah
Aanen Naan

Konjam Parkanum
Kaigal Korkkanum
Jodi Sernthu Lovers Aaga
Oora Suthanum

Bandu Vaasichu
Grand Ah Marriage-u
Getti Melam Engum Kekkanum

Adi Aathi Idhu Enna Feel-u
Unnala Naan Fail-u
Pudikaama Ootunen Real-u
Inimel Naan Un Aalu

Adi Aathi Idhu Enna Feel-u
Unnala Naan Fail-u
Pudikaama Ootunen Real-u
Inimel Naan Un Aalu

Oru Thala Kaadhala Thandha
Intha Tharudhala Manasukkul Vandha
Oru Thala Kaadhala Thandha
Intha Tharudhala Manasukkul Vandha

Kaadhalika Guide-u Illa
Solli Thara Vaa Vaathi
Serthu Vacha Aasai Ellaam
Alli Thara Vaa Vaathi
En Usura Un Usuraa
Thaaren Kai Maathi

Pudikaama Ottinen Real-u
Inimel Naan Un Aalu
Adi Aathi Idhu Enna Feel-u
Unnala Naan Fail-u

Vaa Vaathi Lyrics Youtube

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *