Skip to content
Home » Thangame Unna Song Lyrics | Kodiveeran

Thangame Unna Song Lyrics | Kodiveeran

Thangame Unna Song Lyrics
5/5 - (2 votes)

Singer : Madhu Balakrishnan

Music by : N. R. Raghunanthan

Thangame Unna Song Lyrics English

Male : Thangamae unna thaalatta
Naa irukken..
Vairamae unna seeratta
Naa iruppen..

Male : Annaikku bathil naa thaanae
Ennaikkum uyir nee thaanae
Appanaa maaruven inimelu
Ennoda vervaithaan thaaipaalu

Male : Thangamae unna thaalatta
Naa irukken..
Vairamae unna seeratta
Naa iruppen..

Male : {Kaatril kalandhu varum
Moochaaven
Undhan kaathil thaaipadikkum
Paattaaven} (2)

Male : Paththu maatham vazhum varaiyil
Unna thaayin madiyil sumandhaal
Indha mannil vazhum varaiyil
Endhan nenjil naanum sumappen

Male : Thoppul kodimeethilae
Vandha maruthaayadi
Undhan nilalthaanae ellai enben
En uyir thaniyaaga illai enben

Male : Thangamae unna thaalatta
Naa irukken..
Vairamae unna seeratta
Naa iruppen..

Male : Annaikku bathil naa thaanae
Ennaikkum uyir nee thaanae
Appanaa maaruven inimelu
Ennoda vervaithaan thaaipaalu…

Thangame Unna Song Lyrics Tamil

ஆண் : தங்கமே உன்ன
தாலாட்ட நா இருக்கேன்
வைரமே உன்ன சீராட்ட
நா இருப்பேன்

ஆண் : அன்னைக்கு
பதில் நா தானே
என்னைக்கும் உயிர்
நீதானே அப்பனா மாறுவேன்
இனிமேலு என்னோட
வேர்வைதான் தாய்ப்பாலு

ஆண் : தங்கமே உன்ன
தாலாட்ட நா இருக்கேன்
வைரமே உன்ன சீராட்ட
நா இருப்பேன்

ஆண் : { காற்றில் கலந்து
வரும் மூச்சாவேன்
உந்தன் காத்தில்
தாய்ப்படிக்கும்
பாட்டாவேன் } (2)

ஆண் : பத்து மாதம்
வாழும் வரையில்
உன்ன தாயின் மடியில்
சுமந்தாள் இந்த மண்ணில்
வாழும் வரையில் எந்தன்
நெஞ்சில் நானும் சுமப்பேன்

ஆண் : தொப்புள் கொடி
மீதிலே வந்தா மறுத்தாயடி
உந்தன் நிழல்தானே எல்லை
என்பேன் என் உயிர் தனியாக
இல்லை என்பேன்

ஆண் : தங்கமே உன்ன
தாலாட்ட நா இருக்கேன்
வைரமே உன்ன சீராட்ட
நா இருப்பேன்

ஆண் : அன்னைக்கு
பதில் நா தானே
என்னைக்கும் உயிர்
நீதானே அப்பனா மாறுவேன்
இனிமேலு என்னோட
வேர்வைதான் தாய்ப்பாலு

Thangame Unna Song Lyrics Youtube

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *