Skip to content

Thanga Kiliye Song Lyrics – Label

Thanga Kiliye Song Lyrics
5/5 - (2 votes)

Thanga Kiliye is the latest Tamil song from the Album. The music was composed by Sam C.S and sung by Deva Lyrics were Written by Mohan Rajan

Thanga Kiliye Song Lyrics English

Thangakiliye Thangakiliye

Aasai Korththu Poo

Nenjukuliye

Vandhu Kilichu

Sogam Theerthu Poo Poo

Panjaagi Parakkudhu Manasu – Unna

Paathale Marakkudhu Vayasu

Thena Aga Olikudhu Kolusu – Un

Kanna Ala En Nenja Alasu

Nee Ponmangani

Oor Venpaarpani

Indha Bhoologam Parkadha

En Rambai Nee

Thangakiliye Thangakiliye

Aasai Korththu Poo

Nenjukuliye

Vandhu Kilichu

Sogam Theerthu Poo

Poo Poo

Un Veral Pidikava

Vizhiyila Vasikava

Unakkena Irukkura Neram

Nenappa Padichi Adha

Nerachi Kodukkava

Unakkena Iruppadhe Podhum

Semmarathual Senja Azhagae

En Kaadhala Than

Sollanume Ooyamale

Motha Uzhagam Kandu Viyakum

Vazhkaiyathan Vaazhanume Theeramale

En Sellati Nee

En Kannati Nee

Indha Bhoologam Paarkadha

En Ramba nee

Thangakiliye Thangakiliye

Aasai Korththu Poo

Nenjukuliye

Vandhu Kilichu

Sogam Theerthu Poo Poo

Panjaagi Parakkudhu Manasu – Unna

Paathale Marakkudhu Vayasu

Thena Aga Olikudhu Kolusu – Un

Kanna Ala En Nenja Alasu

Nee Ponmangani

Oor Venpaarpani

Indha Bhoologam Parkadha

En Rambai Nee

Thanga Kiliye Song Lyrics Tamil

தங்ககிளியே தங்ககிளியே

ஆசை கோர்த்து பூ

நெஞ்சுக்குளியே

வந்து கிழிச்சு

சோகம் தீர்த்து போ போ

பஞ்சாகி பறக்குது மனசு – உன்ன

பாத்தாலே மறக்குது வயசு

தேனாக ஒலிக்குது கொலுசு – உன்

கண்ணால என் நெஞ்ச அலசு

நீ பொன்மாங்கனி

ஓர் வெண்பாற்பணி

இந்த பூலோகம் பார்க்காத

என் ரம்ப நீ

தங்ககிளியே தங்ககிளியே

ஆசை கோர்த்து பூ

நெஞ்சுக்குளியே

வந்து கிழிச்சு

சோகம் தீர்த்து போ

போ போ போ

உன் வெரல பிடிக்கவா

விழியில வசிக்கவா

உனக்கெனா இருக்குற நேரம்

நெனப்ப படிச்சி அத

நெறச்சி கொடுக்கவா

உனக்கென இருப்பதே போதும்

செம்மரத்துல செஞ்ச அழகே

என் காதல தான்

சொல்லனுமே ஓயாமலே

மொத்த உலகம் கண்டு வியக்கும்

வாழ்கைதான் வாழனுமே தீராமலே

என் செல்லாட்டி நீ

என் கண்ணாத்தி நீ

இந்த பூலோகம் பார்க்காத

என் ரம்ப நீ

தங்ககிளியே தங்ககிளியே

ஆசை கோர்த்து பூ

நெஞ்சுக்குளியே

வந்து கிழிச்சு

சோகம் தீர்த்து போ போ

பஞ்சாகி பறக்குது மனசு – உன்ன

பாத்தாலே மறக்குது வயசு

தேனாக ஒலிக்குது கொலுசு – உன்

கண்ணால என் நெஞ்ச அலசு

நீ பொன்மாங்கனி

ஓர் வெண்பாற்பணி

இந்த பூலோகம் பார்க்காத

என் ரம்ப நீ

Thanga Kiliye Song Lyrics Youtube

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *