Skip to content
Home » Sirikkalam Parakkalam Lyrics | Kannum Kannum Kollaiyadithaal

Sirikkalam Parakkalam Lyrics | Kannum Kannum Kollaiyadithaal

Sirikkalam Parakkalam Lyrics
5/5 - (1 vote)

Sirikkalam Parakkalam Lyrics Tamil

ஆண் : சிரிக்கலாம் பறக்கலாம்
இறக்கைகள் முளைத்ததே
மிதக்கலாம் குதிக்கலாம்
கவலைகள் மறக்குமே

ஆண் : சிரிக்கலாம் பறக்கலாம்
இறக்கைகள் முளைத்ததே
மிதக்கலாம் குதிக்கலாம்
கவலைகள் மறக்குமே

ஆண் : நேரங்கள் காலங்கள்
சில் பண்ண தேவை இல்லை
சியர்ஸ் என்று கூவி பார்
சொர்க்கமும் தூரமில்லை

ஆண் : சேட்டர்டே நைட் மட்டும்
போதைகள் போதவில்லை
அன்றாடம் சன் பர்ன்தான்
வேற் இங்கு தேவை இல்லை

ஆண் : சிரிக்கலாம் பறக்கலாம்

ஆண் : சிரிக்கலாம் பறக்கலாம்
இறக்கைகள் முளைத்ததே
மிதக்கலாம் குதிக்கலாம்
கவலைகள் மறக்குமே

ஆண் : சிரிக்கலாம் பறக்கலாம்
இறக்கைகள் முளைத்ததே
மிதக்கலாம் குதிக்கலாம்
கவலைகள் மறக்குமே

ஆண் : கிடையாது நாளை
இன்று மற்றும் கையில் உண்டு
காரணம் தேவை இல்லை
இருக்கும் வரைக்கும் அனுபவி

ஆண் : கடிகாரம் முள்ளாய்
கால்கள் எங்கும் நிற்பதில்லை
யார் என்ன சொன்னால் என்ன
உனக்கு புடித்தால் எதும் சரி

ஆண் : இலக்கணம் உடைக்கலாம்
படைப்புகள் பிறக்குமே
விதிகளால் நிறுத்தினால்
எட்டி உதைத்தால் கதவுகள் திறக்குமே

ஆண் : முடியாத வெப்பம்
மூளைக்குள்ளே பற்றி கொள்ள
வேகம் வந்தாச்சே
ஓய்வோம் என்ற எண்ணம் போச்சே

ஆண் : முடிவில்லா ஆட்டம்
வாலிபங்கள் ஒன்றாய் சேர
பேர் இன்பம் ஆச்சே
கூச்சல் ஓசை போதை ஆச்சே

ஆண் : புதியதாய் பிறக்க நாம்
விருதுகள் நடக்குதே
இசைக்கு நாம் இசைந்திட
அரங்குகள் அதிருதே

ஆண் : ………………………………..

ஆண் : சிரிக்கலாம் பறக்கலாம்
இறக்கைகள் முளைத்ததே
மிதக்கலாம் குதிக்கலாம்
கவலைகள் மறக்குமே

ஆண் : சிரிக்கலாம் பறக்கலாம்
இறக்கைகள் முளைத்ததே
மிதக்கலாம் குதிக்கலாம்
கவலைகள் மறக்குமே

ஆண் : சிரிக்கலாம் பறக்கலாம்
இறக்கைகள் முளைத்ததே
மிதக்கலாம் குதிக்கலாம்
கவலைகள் மறக்குமே

ஆண் : சிரிக்கலாம் பறக்கலாம்
இறக்கைகள் முளைத்ததே
மிதக்கலாம் குதிக்கலாம்
கவலைகள் மறக்குமே

Sirikkalam Parakkalam Lyrics English

Sirikkalam Parakkalam,
Iraikkaigal Mulaithathe,
Midhakkalam Kudhikalam,
Kavalaigal Marakkume,

Sirikkalam Parakkalam,
Iraikkaigal Mulaithathe,
Midhakkalam Kudhikalam,
Kavalaigal Marakkume,

Nerangal Kalangal,
Chill Panna Thevai Illai,
Cheers Endru Koovi Par,
Sorgamum Dhooramilai,

Saturday Night Mattum,
Partigal Podhavillai,
Andradam Sun Burn Than,
Ver Ingu Thevai Llai,

Sirikkalam Parakkalam,

Sirikkalam Parakkalam,
Iraikkaigal Mulaithathe,
Midhakkalam Kudhikalam,
Kavalaigal Marakkume,

Sirikkalam Parakkalam,
Iraikkaigal Mulaithathe,
Midhakkalam Kudhikalam,
Kavalaigal Marakkume,

Kidaiyathu Nalai,
Indru Mattum Kaiyil Undu,
Karanam Thevai Illai,
Irukkum Varaikkum Anubavi,

Kadigaram Mullai,
Kalgal Engum Nirapathillai,
Yar Enna Sonnal Enna,
Unakku Pudithal Edhum Sari,

Ilakkanam Udaikkalam,
Padaipugal Pirakkume,
Vidhigalal Niruthinal,
Etti Udaithal Kadhavugal Thirakkume,

Mudiyadha Veppam,
Moolaikkulla Patri Kolla,
Vegam Vandhache,
Ooivom Endra Ennam Poche,

Mudivilla Attam,
Valibangal Ondrai Sera,
Per Inbam Ache,
Koochal Osai Bodhai Ache,

Pudhiyadhai Pirakka Nam,
Virudhungal Nadakkuthe,
Isaikku Nam Isainthida,
Arangugal Adhiruthe,

Sirikkalam Parakkalam,
Iraikkaigal Mulaithathe,
Midhakkalam Kudhikalam,
Kavalaigal Marakkume,

Sirikkalam Parakkalam,
Iraikkaigal Mulaithathe,
Midhakkalam Kudhikalam,
Kavalaigal Marakkume,

Sirikkalam Parakkalam,
Iraikkaigal Mulaithathe,
Midhakkalam Kudhikalam,
Kavalaigal Marakkume,

Sirikkalam Parakkalam,
Iraikkaigal Mulaithathe,
Midhakkalam Kudhikalam,
Kavalaigal Marakkume.

Sirikkalam Parakkalam Lyrics Youtube

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *