Singers : Javed Ali and Madhu Shree
Music by : Yuvan shankar Raja
Siragugal Song Lyrics English
Male : Siragugal vanthathu yengo sella
Iravugal theernthathu kannil mella
Ninaivugal yenguthu unnai kaanavae
Male : Kanavugal ponguthu yethilae alla
Valigalum serndhathu ullae killa
Sugangalum kooduthu unnai theydiyae
Female : Unnai unnai thaandi sella
Konja kaalam konja thooram
Konja neram kooda yennal aagumo
Female : Unnai unnai thedi thaanae
Intha yekam intha paathai intha
Payanam intha vazhkai aanatho
Male : Kanavugal ponguthu yethilae alla
Valigalum serndhathu ullae killa
Sugangalum kooduthu unnai theydiyae
Female : Aaahhh…..aahh…aaahh…
Aahhaah..aaahhaah..aaahhah
Aaaaahaaahhhh….
Male : Oh nadhiyae nee enghae endru
Karaigal theda koodaatha
Nilavae nee enghae endru
Mugilgal theda koodaathaa
Female : Oh mazhai iravinil kuyilin geetham
Thudipathai yaar arivaar
Kadal madiyinil kidakkum
Palarin kanavugal yaar arivar
Male : Azhage nee yengirukiraai
Valithaal anbae nee angirukiraai
Uyirae nee enna seigiraai
Uyirin ullae vanthu selgiraai
Female : Anbae enthan nenjam enghae..
Poovin ullae.. nilavin melae..
Theeyin keezhae ..
Kattrin veliyae illaiyae..
Female : Unthan kannil unthan moochil
Unthan iravil unthan nenjil
Unthan kaiyil unthan uyiril ullathae ..
Male : Siragugal vanthathu yengo sella
Iravugal theernthathu kannil mella
Ninaivugal yenguthu unnai kaanavae
Male : Oru imaii enghilum thaenil moozhgha
Oru imaii mathiram valiyil noghaa
Idaiyinil eppadi kanavum kanumoo..
Female : Unnai unnai thaandi sella
Konja kaalam konja thooram
Konja neram kooda yennal aagumo
Female : Unnai unnai thedi thaanae
Intha yekam intha paathai intha
Payanam intha vazhkai aanatho….
Siragugal Song Lyrics Tamil
ஆண் : சிறகுகள் வந்தது
எங்கோ செல்ல இரவுகள்
தீர்ந்தது கண்ணில் மெல்ல
நினைவுகள் ஏங்குது உன்னை
காணவே
ஆண் : கனவுகள் பொங்குது
எதிலே அள்ள வலிகளும்
சேர்ந்தது உள்ளே கிள்ள
சுகங்களும் கூடுது உன்னை
தேடியே
பெண் : உன்னை உன்னை
தாண்டி செல்ல கொஞ்ச
காலம் கொஞ்ச தூரம்
கொஞ்ச நேரம் கூட
என்னால் ஆகுமோ
பெண் : உன்னை உன்னை
தேடி தானே இந்த ஏக்கம்
இந்த பாதை இந்த பயணம்
இந்த வாழ்க்கை ஆனதோ
ஆண் : கனவுகள் பொங்குது
எதிலே அள்ள வலிகளும்
சேர்ந்தது உள்ளே கிள்ள
சுகங்களும் கூடுது
உன்னை தேடியே
பெண் : ஆஆ ஆஆ ஆஆ
ஆஆஹா ஆஆஹா
ஆஆஹா ஆஆஹா
ஆண் : ஓ நதியே நீ எங்கே
என்று கரைகள் தேட கூடாதா
நிலவே நீ எங்கே என்று
முகில்கள் தேட கூடாதா
பெண் : ஓ மழை இரவினில்
குயிலின் கீதம் துடிப்பதை
யார் அறிவார் கடல் மடியினில்
கிடக்கும் பலரின் கனவுகள்
யார் அறிவார்
ஆண் : அழகே நீ எங்கிருக்கிறாய்
வலித்தால் அன்பே நீ அங்கிருக்கிறாய்
உயிரே நீ என்ன செய்கிறாய்
உயிரின் உள்ளே வந்து செல்கிறாய்
பெண் : அன்பே எந்தன்
நெஞ்சம் எங்கே பூவின்
உள்ளே நிலவின் மேலே
தீயின் கீழே காற்றின்
வெளியே இல்லையே
பெண் : உந்தன் கண்ணில்
உந்தன் மூச்சில் உந்தன்
இரவில் உந்தன் நெஞ்சில்
உந்தன் கையில் உந்தன்
உயிரில் உள்ளதே
ஆண் : சிறகுகள் வந்தது
எங்கோ செல்ல இரவுகள்
தீர்ந்தது கண்ணில் மெல்ல
நினைவுகள் ஏங்குது உன்னை
காணவே
ஆண் : ஒரு இமை எங்கிலும்
தேனில் மூழ்க ஒரு இமை
மாத்திரம் வலியில் நோக
இடையினில் எப்படி கனவும்
காணுமோ
பெண் : உன்னை உன்னை
தாண்டி செல்ல கொஞ்ச
காலம் கொஞ்ச தூரம்
கொஞ்ச நேரம் கூட
என்னால் ஆகுமோ
பெண் : உன்னை உன்னை
தேடி தானே இந்த ஏக்கம்
இந்த பாதை இந்த பயணம்
இந்த வாழ்க்கை ஆனதோ