Skip to content

Poguthae Poguthae Lyrics – Kadalora Kavithaigal 

Poguthae Poguthae Lyrics
5/5 - (2 votes)

Singer: S. P. Balasubrahmanyam

Music by: Ilayaraja

Poguthae Poguthae Lyrics English

Male : Poguthae poguthae
En paingili vaanilae
Poguthae poguthae
En paingili vaanilae

Male : Naanum serndhu pogavum
Siragu illayae
Uravum illayae

Male : Poguthae poguthae
En paingili vaanilae

Male : Sudhi serum bodhu
Vidhi maariyathoo
Ariyaadha aadu
Vazhi maariyathoo

Male : Pudavai adhu pudhusu
Kizhindhu azhum manasu
Thangappoovae sandhippomaa
Sandhiththaalum sindhippomaa
Maayam…. dhaanaaa

Male : Poguthae poguthae
En paingili vaanilae

Male : Nadanthaalum kaalgal
Nadai maariyathoo
Maraiththaalum kanneer
Madai thaandiyathoo

Male : Tharikku vandha piragu
Thavikkum indha charughu
Kaadhal ingae vetti pechu
Kanneer thaanae micham aachu
Paasam yedhu

Male : Poguthae poguthae
En paingili vaanilae
Poguthae poguthae
En paingili vaanilae

Male : Naanum serndhu pogavum
Siragu illayae
Uravum illayae

Male : Poguthae poguthae
En paingili vaanilae

Poguthae Poguthae Lyrics Tamil

ஆண் : போகுதே போகுதே
என் பைங்கிளி வானிலே
போகுதே போகுதே
என் பைங்கிளி வானிலே

ஆண் : நானும் சேர்ந்து போகவும்
சிறகு இல்லையே
உறவும் இல்லையே

ஆண் : போகுதே போகுதே
என் பைங்கிளி வானிலே

ஆண் : சுதி சேரும் போது
விதி மாறியதோ
அறியாத ஆடு
வழி மாறியதோ

ஆண் : புடவை அது புதுசு
கிழிந்து அழும் மனசு
தங்கப் பூவே சந்திப்போமா
சந்தித்தாலும் சிந்திப்போமா
மாயம் தானா

ஆண் : போகுதே போகுதே
என் பைங்கிளி வானிலே

ஆண் : நடந்தாலும் கால்கள்
நடை மாறியதோ
மறைத்தாலும் கண்ணீர்
மடை தாண்டியதோ

ஆண் : தரைக்கு வந்த பிறகு
தவிக்கும் இந்தச் சருகு
காதல் இங்கே வெட்டிப் பேச்சு
கண்ணீர் தானே மிச்சமாச்சு
பாசம் ஏது

ஆண் : போகுதே போகுதே
என் பைங்கிளி வானிலே
போகுதே போகுதே
என் பைங்கிளி வானிலே

ஆண் : நானும் சேர்ந்து போகவும்
சிறகு இல்லையே
உறவும் இல்லையே

ஆண் : போகுதே போகுதே
என் பைங்கிளி வானிலே

Poguthae Poguthae Lyrics Youtube

ALSO READ: Podinadaya Poravare Lyrics – Kadalora Kavithaigal 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *