Skip to content
Home » Oru Devathai Song Lyrics | Vaamanan

Oru Devathai Song Lyrics | Vaamanan

Oru Devathai Song Lyrics
5/5 - (2 votes)

Singer : Roop Kumar Rathod

Music by : Yuvan Shankar Raja

Oru Devathai Song Lyrics English

Chorus : ………….

Male : Oru devathai paarkum
Neram ithu
Miga aruginil irunthum
Dhooram ithu

Male : Ithayamae ohh
Ivalidam ohh
Uruguthae ohhoo hoo
Intha kaadhal ninaivugal
Thaangaathae
Athu thoongum pothilum
Thoongaathae
Paarkaathae ohh yendraalum ohh
Ketkkaathae ohhoo hoo

Male : Yeii aaahaaa…aaa..
Ennai enna seithaai pennae
Neram kaalam maranthenae
Kaalgal irandum tharaiyil irunthum
Vaanil parakkiren
Ennavaagiren engu pogiren
Vazhigal therinthum
Tholainthu pogiren
Kaadhal endraal ohh
Pollaathathu…uu
Purigindrathu ohhoo hoo

Male : ohhoo hoo kangal irukkum
Kaaranam enna
Ennai naanae kettenae
Unathu azhagai kaana thaanae
Kangal vaazhuthae
Marana nerathil
Un madiyin orathil
Idamum kidaithaal
Iranthum vaazhuven…
Un paathathil mudigindrathae
En saalaigal ohhoo hoo

Male : Intha kaadhal ninaivugal
Thaangaathae
Athu thoongum pothilum
Thoongaathae

Male : Oru devathai paarkkum
Neram ithu…aaa…aaahh
Miga aruginil irunthum
Thooram ithu ..aahh

Oru Devathai Song Lyrics Tamil

குழு : ……………………………….

ஆண் : ஒரு தேவதை பார்க்கும்
நேரம் இது
மிக அருகினில் இருந்தும்
தூரம் இது

ஆண் : இதயமே…ஓ.
இவளிடம்…ஓ
உருகுதே…ஓ…ஹோ ஓ
இந்த காதல் நினைவுகள்
தாங்காதே…
அது தூங்கும் போதிலும்
தூங்காதே…
பார்க்காதே…ஓ..என்றாலும் ஓ..
கேட்காதே .ஓ ஹோ ஓ…

ஆண் : என்னை என்ன
செய்தாய் பெண்ணே
நேரம் காலம் மறந்தேனே
கால்கள் இரண்டும்
தரையில் இருந்தும்
வானில் பறக்கிறேன்
என்ன ஆகிறேன் எங்கு போகிறேன்
வழிகள் தெரிந்தும்
தொலைந்து போகிறேன்
காதல் என்றால் ஓ..
பொல்லாதது…..
புரிகின்றது…..ஓ..ஹோ ஓ..

ஆண் : ஓ….ஓ….கண்கள் இருக்கும்
காரணம் என்ன
என்னை நானே கேட்டேனே
உனது அழகை காணத்தானே
கண்கள் வாழுதே

ஆண் : மரண நேரத்தில்
உன் மடியின் ஓரத்தில்
இடமும் கிடைத்தால்
இறந்தும் வாழுவேன்…
உன் பாதத்தில் முடிகின்றதே
என் சாலைகள் ஓ….ஓ…

ஆண் : இந்தக்காதல் நினைவுகள்
தாங்காதே…..
அது தூங்கும் போதிலும்
தூங்காதே

ஆண் : ஒரு தேவதைப் பார்க்கும்
நேரம் இது
மிக அருகினில் இருந்தும்
தூரம் இது…

Oru Devathai Song Lyrics Youtube

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *