Skip to content
Home » Naan Pizhai Song Lyrics | Kaathu Vaakula Rendu Kaadhal

Naan Pizhai Song Lyrics | Kaathu Vaakula Rendu Kaadhal

Naan Pizhai Song Lyrics
5/5 - (2 votes)

The third single from the movie Kaathuvaakula Rendu Kaadhal, which features Vijay Sethupathi in the lead role, is the song Naan Pizhai. Our RockStar “Anirudh Ravichander” wrote the music for this song, which was performed by “Ravi G & Shashaa Tirupati”. The lyrics were written by lyricist “Vignesh Shivan” in a sentimental, romantic tone.

Singers : Ravi G and Shashaa Tirupati

Music by : Anirudh Ravichander

Naan Pizhai Song Lyrics English

Male : Naan pizhai
Nee mazhalai
Enakkul nee irundhaal
Adhu thavarae illai

Male : Nee ilai
Naan paruva mazhai
siru siru thuliyaai
Vilum tharunam illai

Female : Aazhiyil irundhu
Alasi eduthaenae
Adaikalam amaikka
Thagundhavan dhaanae

Male : Adi azhaga siricha mugamae
Naan nincaha thonum idamae
Adi azhaga siricha mugamae
Naan nincaha thonum idamae
Naan pirandha dhinamae
Kidacha varamae ooooo

Male : Naan pizhai
Nee mazhalai
Enakkul nee irundhaal
Adhu thavarae illai

Male : Nee ilai
Naan paruva mazhai
siru siru thuliyaai
Vilum tharunam illai

Male : Aval vizhi mozhiyai
Padikkum maanavan aanen
Aval nadai muraiyai
Rasikkum rasiganum aanen hoo oo

Female : Avan aruginilae
Kanal mael pani thuli aanen
Avan anugaiyilae
Neer thodum thamarai aanen

Male : Avalodu irukkum
Oru vidha snehidhan aanenn
Avalukku piditha
Oru vagai sevagan aanenn

Female : Aazhiyil irundhu
Alasi eduthaenae
Adaikalam amaikka
Thagundhavan dhaanae

Male : Adi azhaga siricha mugamae
Naan nincaha thonum idamae
Adi azhaga siricha mugamae
Naan nincaha thonum idamae
Naan pirandha dhinamae
Kidacha varamae Ooooo

Male : Naan pizhai
Nee mazhalai
Enakkul nee irundhaal
Adhu thavarae illai

Male : Nee ilai
Naan paruva mazhai
siru siru thuliyaai
Vilum tharunam illa

Naan Pizhai Song Lyrics Tamil

ஆண் : நான் பிழை நீ மழலை
எனக்குள் நீ இருந்தால்
அது தவறே இல்லை

ஆண் : நீ இலை
நான் பருவ மழை
சிறு சிறு துளியாய் விழும்
தருணம் இல்லை

பெண் : ஆழியில் இருந்து
அலசி எடுத்தேனே
அடைக்கலம் அமைக்க
தகுந்தவன் தானே

ஆண் : அடி அழகா சிரிச்ச முகமே
நா நெனச்சா தோணும் இடமே
அடி அழகா சிரிச்ச முகமே
நெனச்சா தோணும் இடமே
நான் பிறந்த தினமே
கெடச்ச வரமே ..ஓ ஓ

ஆண் : நான் பிழை நீ மழலை
எனக்குள் நீ இருந்தால்
அது தவறே இல்லை

ஆண் : நீ இலை
நான் பருவ மழை
சிறு சிறு துளியாய் விழும்
தருணம் இல்லை

ஆண் : அவள் விழி மொழியை
படிக்கும் மாணவன் ஆனேன்
அவள் நடை முறையை
ரசிக்கும் ரசிகனும் ஆனேன்

பெண் : அவன் அருகினிலே
கனல் மேல் பனி துளி ஆனேன்
அவன் அணுகயிலே
நீர் தொடும் தாமரை ஆனேன்

ஆண் : அவளோடிருக்கும்
ஒரு வித சிநேகிதன் ஆனேன்
அவளுக்கு பிடித்த
ஒரு வகை சேவகன் ஆனேன்

பெண் : ஆழியில் இருந்து
அலசி எடுத்தேனே
அடைக்கலம் அமைக்க
தகுந்தவன் தானே

ஆண் : அடி அழகா சிரிச்ச முகமே
நா நெனச்சா தோணும் இடமே
அடி அழகா சிரிச்ச முகமே
நெனச்சா தோணும் இடமே
நான் பிறந்த தினமே
கெடச்ச வரமே ..ஓ ஓ

ஆண் : நான் பிழை நீ மழலை
எனக்குள் நீ இருந்தால்
அது தவறே இல்லை

ஆண் : நீ இலை
நான் பருவ மழை
சிறு சிறு துளியாய் விழும்
தருணம் இல்லை

Naan Pizhai Song Lyrics Youtube

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *