Skip to content
Home » Marappadhilai Nenje Song Lyrics | Oh My Kadavule

Marappadhilai Nenje Song Lyrics | Oh My Kadavule

Marappadhilai Nenje Song Lyrics
5/5 - (2 votes)

Singer : Sudharshan Ashok

Music by : Leon James

Marappadhilai Nenje Song Lyrics English

Male : Mozhiyilai mozhiyaai
Un per sollaamal
Vizhiyilai vizhiyaai
Un mugam paarkaamal

Male : Uyirinil unaiyae
Naan puthaithen indrae
Purinthidum munnae
Unai pirinthen anbae

Male : Dhinamum kanavil
Unai tholaivil kaangiren
Athanal iravai
Naan neela ketkiren

Male : Ezhuthu pizhaiyaai
En kavithai aanadhae
Enakkae edhiri
En idhayam aanadhae

Male : Marappadhilai nenjae nenjae
Oh nenjae nenjae
Oh nenjil innum neeyadi

Male : Marappadhilai nenjae nenjae
Oh nenjae nenjae
Oh nenjil innum neeyadi

Male : Hoo oo hoo oo oo
Hoo oo oo oo hoo oo oo hoo ooo
Hoo oo hoo oo oo
Hoo oo oo oo hoo oo oo hoo ooo

Male : Mozhiyilai mozhiyaai
Un per sollaamal
Vizhiyilai vizhiyaai
Un mugam paarkaamal

Male : Uyirinil unaiyae
Naan puthaithen indrae
Purinthidum munnae
Unai pirinthen anbae

Male : Dhinamum kanavil
Unai tholaivil kaangiren
Athanal iravai
Naan neela ketkiren

Male : Ezhuthu pizhaiyaai
En kavithai aanadhae
Enakkae edhiri
En idhayam aanadhae

Male : Marappadhilai nenjae nenjae
Oh nenjae nenjae
Oh nenjil innum neeyadi

Male : Marappadhilai nenjae nenjae
Oh nenjae nenjae
Oh nenjil innum neeyadi

Male : Hoo oo hoo oo oo
Hoo oo oo oo hoo oo oo hoo ooo
Hoo oo hoo oo oo
Hoo oo oo oo hoo oo oo hoo ooo

Marappadhilai Nenje Song Lyrics Tamil

ஆண் : மொழியில்லை மொழியாய்
உன் பேர் சொல்லாமல்
விழியில்லை விழியாய்
உன் முகம் பார்க்காமல்

ஆண் : உயிரினில் உனையே
நான் புதைத்தே நின்றேன்
புரிந்திடும் முன்னே
உனை பிரிந்தேன் அன்பே…ஏ…..

ஆண் : தினமும் கனவில்
உனை தொலைவில் காண்கிறேன்
அதனால் இரவை
நான் நீள கேட்கிறேன்

ஆண் : எழுத்து பிழையால்
என் கவிதை ஆனதே
எனக்கே எதிரி
என் இதயம் ஆனதே

ஆண் : மறப்பதில்லை நெஞ்சே நெஞ்சே
ஓ நெஞ்சே நெஞ்சே
ஓ நெஞ்சில் இன்னும் நீயடி

ஆண் : மறப்பதில்லை நெஞ்சே நெஞ்சே
ஓ நெஞ்சே நெஞ்சே
ஓ நெஞ்சில் இன்னும் நீயடி

ஆண் : ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஓ
ஹோ ஓ ஓ ஓ ஹோ ஓ ஓ ஓ ஹோ ஓஒ
ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஓ
ஹோ ஓ ஓ ஓ ஹோ ஓ ஓ ஓ ஹோ ஓஒ

ஆண் : மொழியில்லை மொழியாய்
உன் பேர் சொல்லாமல்
விழியில்லை விழியாய்
உன் முகம் பார்க்காமல்

ஆண் : உயிரினில் உனையே
நான் புதைத்தே நின்றேன்
புரிந்திடும் முன்னே
உனை பிரிந்தேன் அன்பே

ஆண் : தினமும் கனவில்
உனை தொலைவில் காண்கிறேன்
அதனால் இரவை
நான் நீள கேட்கிறேன்

ஆண் : எழுத்து பிழையால்
என் கவிதை ஆனதே
எனக்கே எதிரி
என் இதயம் ஆனதே

ஆண் : மறப்பதில்லை நெஞ்சே நெஞ்சே
ஓ நெஞ்சே நெஞ்சே
ஓ நெஞ்சில் இன்னும் நீயடி

ஆண் : மறப்பதில்லை நெஞ்சே நெஞ்சே
ஓ நெஞ்சே நெஞ்சே
ஓ நெஞ்சில் இன்னும் நீயடி

ஆண் : ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஓ
ஹோ ஓ ஓ ஓ ஹோ ஓ ஓ ஓ ஹோ ஓஒ
ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஓ
ஹோ ஓ ஓ ஓ ஹோ ஓ ஓ ஓ ஹோ ஓஒ

Marappadhilai Nenje Song Lyrics Youtube

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *