Skip to content
Home » Mannaarkudi Song Lyrics | Galatta Kalyaanam

Mannaarkudi Song Lyrics | Galatta Kalyaanam

Mannaarkudi Song Lyrics
5/5 - (2 votes)

Singer : Mano

Music by : A.R. Rahman

Mannaarkudi Song Lyrics English

Male : Athiradi makka makka mannarkudi kaaren da
Thakka thina thakka thakka mannarkudi kaaren da
Athiradi makka makka mannarkudi kaaren da
Thakka thina thakka thakka mannarkudi kaaren da

Male : Nenjai ellam alla varum thanjavuru theru da
Maru per boogam vandha nadungama paaruda
Avan kadhai kettukkada solluratha pottukkada
Raasathi rasa thaanda adicha century da

Male : Mannarkudi da kudi mannarkudi da
Kudi mannarkudi da adi adicha century da
Mannarkudi da makka mannarkudi da
Yekka mannarkudi da pakka century da

Male : Athiradi makka makka mannarkudi kaaren da
Thakka thina thakka thakka mannarkudi kaaren da

Male : ……………………………….

Male : Ellamae saaram saaram avan jothi
Hey makka hey makka makka hey makka makka

Male : Oh jathagannu sollucha ullam kai sollucha
Avanoda paadhaiya thaan maaricha
Mayajalam panna manasellam allikittaan
Avan kooda koottam ellam sernthucha

Male : Aayiram viththai ellaam kaiyil avan vachirukkaan
Ooril ulla anba ellam nenjil avan vachirukkaan
Kannadolla nalla adi anna ooru mannarkudi

Male : Mannarkudi da kudi mannarkudi da
Kudi mannarkudi da adi adicha century da
Mannarkudi da makka mannarkudi da
Yekka mannarkudi da pakka century da

Male : Athiradi makka makka mannarkudi kaaren da
Thakka thina thakka thakka mannarkudi kaaren da

Male : Nenjai ellam alla varum thanjavuru theru da
Maru per boogam vandha nadungama paaruda
Avan kadhai kettukkada solluratha pottukkada
Raasathi rasa thaanda

Male : Mannarkudi da kudi mannarkudi da
Adi mannarkudi da adi
Mannarkudi da makka mannarkudi da
Yekka mannarkudi da pakka

Mannaarkudi Song Lyrics Tamil

ஆண் : அதிரடி மக்கா மக்கா
மன்னார்குடிகாரேன் டா
தக்க தினா தக்கா தக்கா
மன்னார்குடிகாரேன் டா

ஆண் : அதிரடி மக்கா மக்கா
மன்னார்குடிகாரேன் டா
தக்க தினா தக்கா தக்கா
மன்னார்குடிகாரேன் டா

ஆண் : நெஞ்சை எல்லாம் அள்ள வரும்
தஞ்சாவூர் தே ரு டா
மறு பேர் பூகம்பம்தா
நடுங்காம பாருடா
அவன் கதை கேட்டுக்கடா
சொல்லுறத போட்டுக்கடா
ராசாத்தி ராசா தாண்டா
அடிச்சா செஞ்சுரி டா

ஆண் : மன்னார்குடி டா குடி மன்னார்குடி டா
குடி மன்னார்குடி டா
அடி அடிச்சா செஞ்சுரி டா
மன்னார்குடி டா மக்கா மன்னார்குடி டா
எக்கா மன்னார்குடி டா பக்கா செஞ்சுரி டா

ஆண் : அதிரடி மக்கா மக்கா
மன்னார்குடிகாரேன் டா
தக்க தினா தக்கா தக்கா
மன்னார்குடிகாரேன் டா

ஆண் : ………………………….

ஆண் : எல்லாமே சாரம் சாரம் அவன் ஜோதி
ஏய் மக்கா ஹே மக்கா
ஏய் மக்கா மக்கா மக்கா

ஆண் : ஓ ஜாதகன்னு சொல்லுச்சா
உள்ளங்கை சொல்லுச்சா
அவனோட பாதையா தான் மாறிச்சா
மாயாஜாலம் பண்ணா
மனசெல்லாம் அள்ளிகிட்டான்
அவன் கூட கூட்டம் எல்லாம் சேர்ந்துச்சா

ஆண் : ஆயிரம் வித்தை எல்லாம்
கையில் அவன் வச்சிருக்கான்
ஊரில் உள்ள அன்ப எல்லாம்
நெஞ்சில் அவன் வச்சிருக்கான்
கன்னடொள்ள நல்லா அடி
அண்ணா ஊர் மன்னார்குடி

ஆண் : மன்னார்குடி டா குடி மன்னார்குடி டா
குடி மன்னார்குடி டா
அடி அடிச்சா செஞ்சுரி டா
மன்னார்குடி டா மக்கா மன்னார்குடி டா
எக்கா மன்னார்குடி டா பக்கா செஞ்சுரி டா

ஆண் : அதிரடி மக்கா மக்கா
மன்னார்குடிகாரேன் டா
தக்க தினா தக்கா தக்கா
மன்னார்குடிகாரேன் டா

ஆண் : நெஞ்சை எல்லாம் அள்ள வரும்
தஞ்சாவூர் தே ரு டா
மறு பேர் பூகம்பம்தா
நடுங்காம பாருடா
அவன் கதை கேட்டுக்கடா
சொல்லுறத போட்டுக்கடா
ராசாத்தி ராசா தாண்டா
அடிச்சா செஞ்சுரி டா

ஆண் : மன்னார்குடி டா குடி மன்னார்குடி டா
குடி மன்னார்குடி டா
அடி அடிச்சா செஞ்சுரி டா
மன்னார்குடி டா மக்கா மன்னார்குடி டா
எக்கா மன்னார்குடி டா பக்கா செஞ்சுரி டா

Mannaarkudi Song Lyrics Youtube

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *