Skip to content

Malare Mounama Lyrics – Karna

Malare Mounama Lyrics
5/5 - (2 votes)

Singer: S. P. Balasubrahmanyam, and S. Janaki

Music by: Vidyasagar

Malare Mounama Lyrics English

Malare Mounama
Mouname Vedhama
Malargal Pesuma
Pesinaala Oyumaa Anbe

Malare Mounama
Mouname Vedhama

Paathi Jeevan Kondu Thegam Vaazhnthu
Vanthadho
Meedhi Jeevan Ennai Paarththa Pothu
Vanthadho

Aetho Sugam Ullooruthey
Aeno Manam Thallaaduthey
Aetho Sugam Ullooruthey
Aeno Manam Thallaaduthey

Viralgal Thodava Virunthai Perava
Maarbodu Kangal Moodavaa

Malare Mounama
Malargal Pesuma

Kanavu Kandu Enthan Kangal Moodi
Kidanthen
Kaatrai Pola Vanthu Kangal Mella
Thiranthen

Kaatre Ennai Killaathiru
Poove Ennai Thallaathiru
Kaatre Ennai Killaathiru
Poove Ennai Thallaathiru

Uravey Uravey
Uyirin Uyire
Puthu Vaazhaki Thantha
Vallaley

Malarae Mounama
Mouname Vedhama
Malargal Pesuma
Pesinaala Oyumaa Anbe

Malarae Mounama
Mouname Vethama

Malare Mounama Lyrics Tamil

மலரே மௌனமா
மௌனமே வேதமா
மலர்கள் பேசுமா
பேசினால் ஓயுமா அன்பே

மலரே மௌனமா
மௌனமே வேதமா

பாதி ஜீவன் கொண்டு தேகம் வாழ்ந்து
வந்ததோ
மீதி ஜீவன் என்னை பார்த்த போது
வந்ததோ

ஏதோ சுகம் உள்ளூருதே
ஏனோ மனம் தள்ளாடுதே
ஏதோ சுகம் உள்ளூருதே
ஏனோ மனம் தள்ளாடுதே

விரல்கள் தொடவா விருந்தை பெறவா
மார்போடு கண்கள் மூடவா

மலரே மௌனமா
மலர்கள் பேசுமா

கனவு கண்டு எந்தன் கண்கள் மூடி
கிடந்தேன்
காற்றை போல வந்து கண்கள் மெல்ல
திறந்தேன்

காற்றே என்னை கிள்ளாதிரு
பூவே என்னை தள்ளாதிரு
காற்றே என்னை கிள்ளாதிரு
பூவே என்னை தள்ளாதிரு

உறவே உறவே
உயிரின் உயிரே
புது வாழ்கை தந்த
வள்ளலே

மலரே மௌனமா
மௌனமே வேதமா
மலர்கள் பேசுமா
பேசினால் ஓயுமா அன்பே

மலரே மௌனமா
மௌனமே வேதமா

Malare Mounama Lyrics Youtube

ALSO READ: Ennai Vittu Song Lyrics – Love Today

1 thought on “Malare Mounama Lyrics – Karna”

  1. Pingback: Aye Shebha Lyrics - Karna - TAMILSONGSLYRICS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *