Skip to content
Home » Mailaanji Song Lyrics | Namma Veettu Pillai

Mailaanji Song Lyrics | Namma Veettu Pillai

Mailaanji Song Lyrics
5/5 - (2 votes)

Singers : Pradeep Kumar and Shreya Ghoshal

Music by : D. Imman

Mailaanji Song Lyrics English

Male : Mayilaanji mayilaanji
Mamen ohn mayilaanji
Kaiyodum kaalodum
Poosendi ena aanji

Female : Kannadi pola
Kaadhal unna kaatta
Eerezhu logam
Paathu nikkuren

Male : Kannaala neeyum
Noola vittu paakka
Kaathadiyaaga
Naanum suthuren

Female : Sadha sadha
Santhoshamaaguren
Manokara un vaasathaal
Unnaala naanum nooraaguren

Chorus : Parakkuren parakkuren
Therinjukadi
Female : Haa…aaa….
Chorus : Unakku naan enakku nee
Purinchukadi

Female : Mayilaanji mayilaanji
Mamaa nee mayilaanji
Male : Kaiyodum kaalodum
Poosendi ena aanji

Male : Hey ehh eh ehh…..

Chorus : Parakkuren parakkuren
Therinjukadi
Unakku naan enakku nee
Purinchukadi

Female : Koyil maniyosa
Kolusoda kalanthu pesa
Manasae thaavugindrathae..ae…

Male : Thaayin udal sootta
Maravadha kuzhantha pola
Usurae oorugindrathae…ae..

Female : Vilakkum kooda
Velli nilavaaga
Theriyum kolam ennavo…ooo…ooo

Male : Kanakkillaama
Vandhu vidum kaadhal
Kuzhappum seidhi allavo…oo….oo…

Female : Azhaga nee pesum thamizha
Arinjaa odaatho kavala
Una naan thaalattuvenae manakootula

Male : Mayilaanji mayilaanji
Mamen ohn mayilaanji
Kaiyodum kaalodum
Poosendi ena aanji

Female : Pallakku pola neeyum
Enna thookki
Desathi dhesam poga ennuren…

Male : Vellaattu mela
Pattupoochi pola
Aalana unnai aala thulluren

Female : Sadha sadha
Santhoshamaaguren
Male : Manokari un vaasathaal
Unnaala naanum nooraaguren

Female : Nooraguren…

Chorus : Parakkuren parakkuren
Therinjukadi
Female : Haa…aaa….
Chorus : Unakku naan enakku nee
Purinchukadi

Female : Mayilaanji mayilaanji
Mamaa nee mayilaanji
Kaiyodum kaalodum
Sethenae una aanji

Mailaanji Song Lyrics Tamil

ஆண் : மயிலாஞ்சி மயிலாஞ்சி
மாமன் ஓன் மயிலாஞ்சி
கையோடும் காலோடும்
பூசேன்டி என ஆஞ்சி

பெண் : கண்ணாடி போல
காதல் உன்ன காட்ட
ஈரேழு லோகம்
பாத்து நிக்குறேன்

ஆண் : கண்ணால நீயும்
நூல விட்டு பாக்க
காத்தாடியாக
நானும் சுத்துறேன்

பெண் : சதா சதா
சந்தோஷமாகுறேன்
மனோகரா உன் வாசத்தால்
உன்னால நானும் நூறாகுறேன்

குழு : பறக்குறேன் பறக்குறேன்
தெரிஞ்சுக்கடி
பெண் : ஹா…..ஆஅ….
குழு : உனக்கு நான் எனக்கு நீ
புரிஞ்சுக்கடி

பெண் : ஆ…..மயிலாஞ்சி மயிலாஞ்சி
மாமன் நீ மயிலாஞ்சி
ஆண் : கையோடும் காலோடும்
பூசேன்டி என ஆஞ்சி

ஆண் : ஹேய் எஹ் எஹ் எஹ்…..

குழு : பறக்குறேன் பறக்குறேன்
தெரிஞ்சுக்கடி
உனக்கு நான் எனக்கு நீ
புரிஞ்சுக்கடி

பெண் : கோயில் மணியோசை
கொலுசோட கலந்து பேச
மனசே தாவுகின்றதே…..ஏ….

ஆண் : தாயின் உடல் சூட்ட
மறவாத குழந்தை போல
உசுரே ஊறுகின்றதே….ஏ….

பெண் : விளக்கும் கூட
வெள்ளி நிலவாக
தெரியும் கோலம் என்னவோ….ஓஒ….ஓஒ

ஆண் : கணக்கில்லாம
வந்து விடும் காதல்
குழப்பும் செய்தி அல்லவோ…..ஓ…..ஓஒ….

பெண் : அழகே நீ பேசும் தமிழ
அறிஞ்சா ஓடாதோ கவலை
உன்ன நான் தாலாட்டவேனே மனகூட்டுல

ஆண் : மயிலாஞ்சி மயிலாஞ்சி
மாமன் ஓன் மயிலாஞ்சி
கையோடும் காலோடும்
பூசேன்டி என ஆஞ்சி

பெண் : பல்லாக்கு போல நீயும்
என்ன தூக்கி
தேசாதி தேசம் போக எண்ணுறேன்

ஆண் : வெள்ளாட்டு மேல
பட்டுபூச்சி போல
ஆளான உன்னை ஆள துள்ளுறேன்

பெண் : சதா சதா
சந்தோஷமாகுறேன்
ஆண் : மனோகரி உன் வாசத்தால்
உன்னால நானும் நூறாகுறேன்

பெண் : நூறாகுறேன்

குழு : பறக்குறேன் பறக்குறேன்
தெரிஞ்சுக்கடி
பெண் : ஹா…..ஆஅ….
குழு : உனக்கு நான் எனக்கு நீ
புரிஞ்சுக்கடி

பெண் : மயிலாஞ்சி மயிலாஞ்சி
மாமன் நீ மயிலாஞ்சி
கையோடும் காலோடும்
சேத்தேனே உன்ன ஆஞ்சி

Mailaanji Song Lyrics Youtube

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *