Skip to content
Home » Madurai Ponnu Song Lyrics | Billa II

Madurai Ponnu Song Lyrics | Billa II

Madurai Ponnu Song Lyrics
5/5 - (2 votes)

Singer : Andrea Jeremiah

Music by : Yuvan Shankar Raja

Madurai Ponnu Song Lyrics English

Female : Madura ponnu ethirae ninnu
Enna katti pudichu paaru
Malliga poo marikozhunthu
Enna thottu kadichu paaru

Female : En thaavani vanthathu pinnaal
En thaagam vanthathu munnaal
Devathai vanthathu unnaal
Kondaadum vayasu..

Female : Hey oosi kuthura kannaal
Pala ooare vanthathu pinnaal
Ullam kettathu unnaal
Thalladum manasu

Chorus : Santhosa theril va..
Vanthu yerikoda
Santhegam iruntha va..
Vanthu kathukoda
En thegam megam va..
Melae melae po da
Mazhaiyaaga maari nee..
Meendum keezhe vaa da

Female : Un kaadhal athu
Ingae selladhada
Ada un kaasu
Athu mattum sellumada

Female : Puthiraana por
Intha idam thaanada
Ingu nee vanthu
Thotraalum vetriyada
Ellarumae ondrae yenum
Manjam ithu…heyy..heyyy…

Chorus : Santhosa theril va..
Vanthu yerikoda
Santhegam iruntha va..
Vanthu kathukoda
En thegam megam va..
Melae melae po da
Mazhaiyaaga maari nee..
Meendum keezhe vaa da

Madurai Ponnu Song Lyrics Tamil

பெண் : மதுர பொண்ணு
எதிரே நின்னு என்ன கட்டி
புடிச்சு பாரு மல்லிக பூ
மரிகொழுந்து என்ன தொட்டு
கடிச்சு பாரு

பெண் : என் தாவணி
வந்தது பின்னால் என்
தாகம் வந்தது முன்னாள்
தேவதை வந்தது உன்னால்
கொண்டாடும் வயசு

பெண் : ஹே ஊசி குதுர
கண்ணால் பல ஊரே வந்தது
பின்னால் உள்ளம் கேட்டது
உன்னால் தள்ளாடும் மனசு

குழு : சந்தோஷ தேரில்
வா வந்து ஏறிக்கோடா
சந்தேகம் இருந்தா வா
வந்து கத்துகோடா என்
தேகம் மேகம் வா மேலே
மேலே போடா மழையாக
மாறி நீ மீண்டும் கீழே வாடா

பெண் : உன் காதல்
அது இங்கே செல்லாதடா
அட உன் காசு அது மட்டும்
செல்லுமடா

பெண் : புதிரான போர்
இந்த இடம் தான்டா
இங்கு நீ வந்து தோற்றாலும்
வெற்றியடா எல்லாருமே
ஒன்றே என்னும் மஞ்சம்
இது ஹே ஹே

குழு : சந்தோஷ தேரில்
வா வந்து ஏறிக்கோடா
சந்தேகம் இருந்தா வா
வந்து கத்துகோடா என்
தேகம் மேகம் வா மேலே
மேலே போடா மழையாக
மாறி நீ மீண்டும் கீழே வாடா

Madurai Ponnu Song Lyrics Youtube

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *