Skip to content
Home » Maathare Song Lyrics | Bigil

Maathare Song Lyrics | Bigil

Maathare Song Lyrics
5/5 - (2 votes)

The fourth song from the upcoming Tamil movie “Bigil,” which stars Ilaya Thalapathy “Vijay” in the lead role, is called Maathare Song Lyrics. “Chinmayi Sripaada, Madhura Dhara Talluri, Sireesha, Akshara, and Vithusayni” are the singers for this song, while Oscar Nayagan “A.R.Rahman” composed the music. Once more, “Vivek” the lyricist worked his magic, and this song is entirely devoted to women and their empowerment.

Singers : Chinmayi Sripaada, Madhura Dhara Talluri, Sireesha,

Akshara, Vithusayni and A. R. Rahman

Music by : A. R. Rahman

Maathare Song Lyrics English

Female : {Maathare maathare maathare
Maathare maathare maathare
Mangaiyae mangaiyae maathare
Mangaiyae mangaiyae maathare} (2)

Female : Kaadhal thammai izhivu seiyium
Madamai kolutha sabatham seidhom
Indro madamai valakkirom
Maadhar udal dhaan koluthinom

Female : Aaanin ulagil visira pattom
Mounam pesa padaikka pattom
Aalavae illa viduthalai
Aaanal iravaagum nodivarai

Female & Male : Maathare maathare maathare
Maathare maathare maathare
Mangaiyae mangaiyae maathare
Mangaiyae mangaiyae maathare

Female : Maarbagam pola endhan
Manathirkkoru uruvam
Irunthirunthaal dhaan
Aaninam paarthidum adhaiyum
Nadhigalin pergalilae
Vazha vidum kootathilae
Poruthiduvai manamae poruthidumae

Female & Male : Maathare maathare maathare
Maathare maathare maathare
Mangaiyae mangaiyae maathare
Mangaiyae mangaiyae maathare

Female : Kannaal urasigiraar
Balam kondu nasukkugirar
Valimai varam enavae
Meesaiyai ettrugiraar

Male : {Aanmai adhu meesai mudi
Orathilae poopathillai
Pennai ne ganniyamaai
Paarpathilae thulirukkum} (2)

Female & Male : Maathare maathare maathare
Maathare maathare maathare
Mangaiyae mangaiyae maathare
Mangaiyae mangaiyae maathare

Maathare Song Lyrics Tamil

பெண் : {மாதரே மாதரே மாதரே
மாதரே மாதரே மாதரே
மங்கையே மங்கையே மாதரே
மங்கையே மங்கையே மாதரே} (2)

பெண் : காதல் தம்மை இழிவு செய்யும்….ம்ம்…..
மடமை கொளுத்த சபதம் செய்தோம்
இன்றோ மடமை வளர்க்கிறோம்
மாதர் உடல்தான் கொளுத்தினோம்

பெண் : ஆணின் உலகில் விசுற பட்டோம்
மௌனம் பேச படைக்க பட்டோம்
அளவே இல்லா விடுதலை
ஆனால் இரவாகும் நொடிவரை

பெண் மற்றும் ஆண் :
மாதரே மாதரே மாதரே
மாதரே மாதரே மாதரே
மங்கையே மங்கையே மாதரே
மங்கையே மங்கையே மாதரே

பெண் : மார்பகம் போல எந்தன்
மனதிர்க்கொரு உருவம்
இருந்திருந்தால்தான்
ஆணினம் பார்த்திடும் அதையும்
நதிகளின் பெயர்களிலே
வாழ விடும் கூட்டத்திலே
பொறுத்திடுவாய் மனமே பொறுத்திடுமே

பெண் மற்றும் ஆண் :
மாதரே மாதரே மாதரே
மாதரே மாதரே மாதரே
மங்கையே மங்கையே மாதரே
மங்கையே மங்கையே மாதரே

பெண் : கண்ணால் உரசிகிறார்
பலம் கொண்டு நசுக்குகிறார்
வலிமை வரம் எனவே
மீசையை ஏற்றுகிறார்

பெண் : {ஆண்மை அது மீசை முடி
ஓரத்திலே பூப்பதில்லை
பெண்ணை நீ கண்ணியமாய்
பார்ப்பதில்லே துளிர்க்கும்} (2)

பெண் மற்றும் ஆண் :
மாதரே மாதரே மாதரே
மாதரே மாதரே மாதரே
மங்கையே மங்கையே மாதரே
மங்கையே மங்கையே மாதரே

Maathare Song Lyrics Youtube

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *