Skip to content
Home » Kayilae Aagasam Song Lyrics | Soorarai Pottru

Kayilae Aagasam Song Lyrics | Soorarai Pottru

Kayilae Aagasam Song Lyrics
5/5 - (2 votes)

Singer : Saindhavi

Music by : G. V. Prakash Kumar

Kayilae Aagasam Song Lyrics English

Female : Kaiyilae aagasam
Kondu vandha un paasam
Kaalamae ponaalum vazhnthidum raasa

Female : Kannilae neerada
Kaanja nelam porada
Poothadhae aayiram poo sirichidu raasa

Female : Thoondhirundha kenilum
Paal surakka koodumaiyaa
Thoodhuvala kambilumae thaen vazhiyadho

Female : Uchchi veyil velaiyilae
Undha varum thooral onnu
Thondaiyila vandhu vizha oor nanaiyadho

Female : Kaiyilae aagasam
Kondu vandha un paasam
Kaalamae ponaalum vazhnthidum raasa

Female : Kannilae neerada
Kaanja nelam porada
Poothadhae aayiram poo sirichidu raasa

Female : Annatha thattula vechu
Ambuliya kaatti ninna
Thaayumae ninavu nerunga
Porandhadhu kaalam
Kannathula kaiya vechu
Kaathirundha sanangalum thaan
Pallakkila yeri poga
Maranjathu sogam
Pallakkila yeri poga
Maranjathu sogam

Female : Thandattiyil kaagangala
Otti ninna paatigalum
Thattaana suththi vara
Thaangala looty
Kittadiyil megangala
Thottu vidum yekkathila
Kattan tharaigalumae poduthu potti

Male : …Ye naana nae naa nae…naaa naanae….
…………………………….

Kayilae Aagasam Song Lyrics Tamil

பெண் : கையிலே ஆகாசம்
கொண்டு வந்த உன் பாசம்
காலமே போனாலும் வாழ்ந்திடும் ராசா

பெண் : கண்ணிலே நீராட
காஞ்ச நெலம் போராட
பூத்ததே ஆயிரம் பூ சிரிச்சிடு ராசா

பெண் : தூந்திருந்த கேணிலும்
பால் சுரக்க கூடும்மையா
தூதுவள காம்பிளுமே தேன் வழியாதோ

பெண் : உச்சி வெயில் வேளையிலே
உந்த வரம் தூறல் ஒன்னு
தொண்டையில வந்து விழ ஊர் நனையாதோ

பெண் : கையிலே ஆகாசம்
கொண்டு வந்த உன் பாசம்
காலமே போனாலும் வாழ்ந்திடும் ராசா

பெண் : கண்ணிலே நீராட
காஞ்ச நெலம் போராட
பூத்ததே ஆயிரம் பூ சிரிச்சிடு ராசா

பெண் : அன்னத்த தட்டுல வெச்சு
அம்புலிய காட்டி நின்ன
தாயுமே நினவு நெருங்க
பொறந்தது காலம்…..
கன்னத்துல கைய வெச்சு
காத்திருந்த சனகளும்தான்
பல்லக்கில ஏறி போக
மறஞ்சது சோகம்
பல்லக்கில ஏறி போக
மறஞ்சது சோகம்

பெண் : தண்டட்டியில் காகங்கள
ஓட்டி நின்ன பாட்டிகளும்
தட்டான சுத்தி வர
தாங்கல லூட்டி
கிட்டடியில் மேகங்கள
தொட்டு விடும் ஏக்கத்தில
கட்டான் தரைகளுமே போடுது போட்டி

ஆண் : ஏ நானா னே னா னே…..நானானா நானானே……….
நானா னே னா னே…..நானே நானே னா நானேனே……….

Kayilae Aagasam Song Lyrics Youtube

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *