Skip to content
Home » Kannitheevu Ponna Song Lyrics | Yuddham Sei

Kannitheevu Ponna Song Lyrics | Yuddham Sei

Kannitheevu Ponna Song Lyrics
5/5 - (2 votes)

Singer : K, M.L.R. Karthikeyan, Raqueeb Alam

                  Music by : Krishnakumar

Kannitheevu Ponna Song Lyrics English

Kanni Theevu Ponnaa

Katterumbu Kannaa

Kattumara Thuduppa

Pola Iduppa Aatturaa

Iva Kallu Paanaa Udhatta

Kaati Kaduppu Yaethuraa

Kanni Theevu Ponnaa

Katterumbu Kannaa

Kattumara Thuduppa

Pola Iduppa Aatturaa

Iva Kallu Paanaa Udhatta

Kaati Kaduppu Yaethuraa

Mathaappu Pola

Sirichitu Ponaa

Kithaappu Ellaam

Midhichitu Ponaa

Indha Vappaatiya Paarthu

En Pondaatiya Maranthen

Ivan Mundhaanaya Modhi

Naan Moppam Pudichu

Nadanthen

Kanni Theevu Ponnaa

Katterumbu Kannaa

Kattumara Thuduppa

Pola Iduppa Aatturaa

Iva Kallu Paanaa Udhatta

Kaati Kaduppu Yaethuraa

Manja Seelaiyodu

Oru Maasi Karuvaadu

Vattam Poatu Aadu

Idhu Vaanavillu Roadu

Tharpoosu Pazhathukke

Nee Thenneer Kaattaatha

Kadichaa Kasakkaatha

Sweetu Beedaa Nee

Kudichaa Yaeppam Varum

Goli Sodaa Nee

Idichaa Usuru Pogum

Thanni Lorry Nee

Adichaa Podha Varum

Pondichery Nee

Un Sammaththa Sonnaa

En Sambalatha Tharuven

Nee Kai Naluvi Ponaaa

Naan Kannagiya Azhuven

Kanni Theevu Ponnaa

Katterumbu Kannaa

Kattumara Thuduppa

Pola Iduppa Aatturaa

Iva Kallu Paanaa Udhatta

Kaati Kaduppu Yaethuraa

Vennilaa Cake-U

Ena Vittu Thara Naakku

Kollikatta Naakku

Ena Koppalamaa Aakku

Tanjavooru Thatta Yendhi

Pichcha Kaetkaatha

Urutti Vilaiyaadum

Thaaya Katta Nee

Vazhuki Vila Vaikkum

Vazhamatta Nee

Manakkum Malaiyaala

Kozhaa Puttu Nee

Thirumbi Paakkaatha

Thenavettu Nee

Iva Kannakuzhiyodu

Vandhu Pallanguzhi Aadu

Enna Muthamittu Moodu

Konjam Saththunavu Poadu

Kanni Theevu Ponnaa

Katterumbu Kannaa

Kattumara Thuduppa

Pola Iduppa Aatturaa

Iva Kallu Paanaa Udhatta

Kaati Kaduppu Yaethuraa

Mathaappu Pola

Sirichitu Ponaa

Kithaappu Ellaam

Midhichitu Ponaa

Indha Vappaatiya Paarthu

En Pondaatiya Maranthen

Ivan Mundhaanaya Modhi

Naan Moppam Pudichu

Nadanthen

Kanni Theevu Ponnaa

Kannitheevu Ponna Song Lyrics Tamil

ஆண்: கன்னித் தீவு பொண்ணா கட்டெறும்பு கண்ணா
கட்டுமர துடுப்பு போல இடுப்பு ஆட்டுற
இவ கள்ளுப்பான உதட்ட காட்டி கடுப்பு ஏத்துற

ஆண்: கன்னித் தீவு பொண்ணா கட்டெறும்பு கண்ணா
கட்டுமர துடுப்பு போல இடுப்பு ஆட்டுற
இவ கள்ளுப்பான உதட்ட காட்டி கடுப்பு ஏத்துற

ஆண்: மத்தாப்பு போல சிரிச்சிட்டு போனா
கித்தாப்பு எல்லாம் மிதிச்சுட்டு போனா

ஆண்: இந்த வப்பாட்டிய பார்த்து
என் பொண்டாட்டிய மறந்தேன்
இவ முந்தானைய மோந்து
நான் மோப்பம் புடிச்சு நடந்தேன்

ஆண்: கன்னித் தீவு பொண்ணா கட்டெறும்பு கண்ணா
கட்டுமர துடுப்பு போல இடுப்பு ஆட்டுற
இவ கள்ளுப்பான உதட்ட காட்டி கடுப்பு ஏத்துற

ஆண்: மஞ்ச சீலையோடு ஒரு மாசிக் கருவாடு
வட்டம் போட்டு ஆடு இது வானவில்லு ரோடு

குழு: தர்ப்பூசு பழத்துக்கே நீ தண்ணி காட்டாதே

ஆண்: கடிச்சா கசக்காத ஸ்வீட்டு பீடா நீ
குடிச்சா எப்போ வரும் கோலி சோடா நீ
இடிச்சா உசிரு போகும் தண்ணி லாரி நீ
அடிச்சா போதை வரும் பன்னீர் செர்ரி நீ

ஆண்: உன் சம்மதத்த சொன்னா
என் சம்பளத்தை தருவேன்
நீ கைநழுவி போனா
நான் கண்ணகியா அழுவேன்

ஆண்: கன்னித் தீவு பொண்ணா கட்டெறும்பு கண்ணா
கட்டுமர துடுப்பு போல இடுப்பு ஆட்டுற
இவ கள்ளுப்பான உதட்ட காட்டி கடுப்பு ஏத்துற

ஆண்: வெண்ணிலா கேக்கு என விட்டுத்தரேன் நாக்கு
கொள்ளிக்கட்ட நாக்கு என்ன கொப்பளமா ஆக்கு

குழு: தஞ்சாவூரு தட்ட ஏந்தி பிச்ச கேட்காதே

ஆண்: உருட்டி விளையாடும் தாயக்கட்ட நீ
வழுக்கி விழவைக்கும் வாழமட்ட நீ
மணக்கும் மலையாள கொழா புட்டு நீ
திரும்பி பார்க்காத தெனாவட்டு நீ

ஆண்: இவ கன்னக்குழியோடு
வந்து பல்லாங்குழி ஆடு
என்ன முத்தமிட்டு மூடு
கொஞ்சம் சத்துணவு போடு

ஆண்: கன்னித் தீவு பொண்ணா கட்டெறும்பு கண்ணா
கட்டுமர துடுப்பு போல இடுப்பு ஆட்டுற
இவ கள்ளுப்பான உதட்ட காட்டி கடுப்பு ஏத்துற

ஆண்: மத்தாப்பு போல சிரிச்சிட்டு போனா
கித்தாப்பு எல்லாம் மிதிச்சுட்டு போனா

ஆண்: இந்த வப்பாட்டிய பார்த்து
என் பொண்டாட்டிய மறந்தேன்
இவ முந்தானைய மோந்து
நான் மோப்பம் புடிச்சு நடந்தேன்

ஆண்: கன்னித் தீவு பொண்ணா கட்டெறும்பு கண்ணா
கட்டுமர துடுப்பு போல இடுப்பு ஆட்டுற
இவ கள்ளுப்பான உதட்ட காட்டி கடுப்பு ஏத்துற

ஆண்: கன்னித் தீவு பொண்ணா கட்டெறும்பு கண்ணா
கட்டுமர துடுப்பு போல இடுப்பு ஆட்டுற
இவ கள்ளுப்பான உதட்ட காட்டி கடுப்பு ஏத்துற

Kannitheevu Ponna Song Lyrics Youtube

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *