Skip to content
Home » Kadhal Oru Aagayam Song Lyrics | Imaikkaa Nodigal

Kadhal Oru Aagayam Song Lyrics | Imaikkaa Nodigal

Kadhal Oru Aagayam Song Lyrics
5/5 - (2 votes)

Singers : Teejay and Al-Rufian

Music by : Hiphop Tamizha

Kadhal Oru Aagayam Song Lyrics English

Male : Kaadhal oru aagayam
Athu endrum veezhvadhu illaiyadi
Kanneer oru venmegam
Veezhaamal irupadhum illaiyadi

Male : Kadalukkullae meen azhudhaal
Meen kanneer veliyae theriyadhae
Unai mella nee unarndhaal
Un kaadhal endrum piriyathae

Male : Kaadhal oru aagayam
Athu endrum veezhvadhu illaiyadi
Kanneer oru venmegam
Veezhaamal irupadhum illaiyadi

Male : Idhayam ketkum kaadhalukku
Verethaiyum kettida theriyadhu
Anbai ketkum kaadhalukku
Santhegam thaangida mudiyadhu

Male : Medum pallam illaamal
Oru paadhai ingu kidaiyadhu
Pirivum thuyaram illaamal
Oru kaadhalin aalam puriyadhae

Male : Kaadhal oru aagayam
Athu endrum veezhvadhu illaiyadi
Kanneer oru venmegam
Veezhaamal irupadhum illaiyadi

Male : Kadalukkullae meen azhudhaal
Meen kanneer veliyae theriyadhae
Unai mella nee unarndhaal
Un kaadhal endrum piriyathae

Male : Kaadhal oru aagayam
Athu endrum veezhvadhu illaiyadi
Kanneer oru venmegam
Veezhaamal irupadhum illaiyadi

Male : Illaiyadi…
Illaiyadi…
Illaiyadi…
Illaiyadi…
Illaiyadi…ohooo…oooo ooo

Kadhal Oru Aagayam Song Lyrics Tamil

ஆண் : காதல் ஒரு
ஆகாயம் அது என்றும்
வீழ்வது இல்லையடி
கண்ணீர் ஒரு வெண்மேகம்
வீழாமல் இருப்பதும்
இல்லையடி

ஆண் : கடலுக்குள்ளே மீன்
அழுதால் மீன் கண்ணீர்
வெளியே தெரியாதே
உன்னை மெல்ல நீ
உணர்ந்தால் உன் காதல்
என்றும் பிரியாதே

ஆண் : காதல் ஒரு
ஆகாயம் அது என்றும்
வீழ்வது இல்லையடி
கண்ணீர் ஒரு வெண்மேகம்
வீழாமல் இருப்பதும்
இல்லையடி

ஆண் : இதயம் கேட்கும்
காதலுக்கு வேறெதையும்
கேட்டிட தெரியாது அன்பை
கேட்கும் காதலுக்கு சந்தேகம்
தாங்கிட முடியாது

ஆண் : மேடும் பள்ளம்
இல்லாமல் ஒரு பாதை
இங்கு கிடையாது பிரிவும்
துயரம் இல்லாமல் ஒரு
காதலின் ஆழம் புரியாதே

ஆண் : காதல் ஒரு ஆகாயம்
அது என்றும் வீழ்வது
இல்லையடி கண்ணீர்
ஒரு வெண்மேகம்
வீழாமல் இருப்பதும்
இல்லையடி

ஆண் : கடலுக்குள்ளே மீன்
அழுதால் மீன் கண்ணீர்
வெளியே தெரியாதே
உன்னை மெல்ல நீ
உணர்ந்தால் உன்
காதல் என்றும் பிரியாதே

ஆண் : காதல் ஒரு ஆகாயம்
அது என்றும் வீழ்வது
இல்லையடி கண்ணீர்
ஒரு வெண்மேகம்
வீழாமல் இருப்பதும்
இல்லையடி

ஆண் : இல்லையடி
இல்லையடி இல்லையடி
இல்லையடி இல்லையடி
ஓஹோ ஓஓ ஓஓ

Kadhal Oru Aagayam Song Lyrics Youtube

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *