Skip to content

Kadavul Irukuranda Song Lyrics | Dinosaurs (DieNoSirs)

Kadavul Irukuranda Song Lyrics
5/5 - (2 votes)

Kadavul Irukuranda is the latest Tamil song from the Album. The music was composed by Bobo Sasii and sung by Bobo Sasii  Lyrics were Written by M.R. Madhavan

Kadavul Irukuranda Song Lyrics English

Male : Kadavul irukuranda dei
Kadavul irukuranda
Kazhuthu pinae nikuranda
Pazhuthu vizhuntha pinae
Unna pudichi uzhukuvaanda

Male : Kadavul irukuranda
Kazhuthu pinae nikuranda
Pazhuthu vizhuntha pinae
Unna pudichi uzhukuvaanda

Male : Aadu..aadu.. aadu.. aadu..
Aadum varaiyum aadu
Thedu thedu nee aadum kootam
Unakum venum thedu

Male : Aadu..aadu.. aadu.. aadu..
Aadum varaiyum aadu
Thedu thedu nee aadum kootam
Unakum venum thedu

Male : Un parantha manasa padipaan
Un pava rekkaiya uripaan
Ukkara vechi
Kelvi mela kelvi kettu siripaan

Male : Un nyayam unakulla
Un kanakka anga solla
Avan kanakupulla illa
Un appanda.. appanda..

Male : Aadu..aadu.. aadu.. aadu..
Aadum varaiyum aadu
Thedu thedu nee aadum kootam
Unakum venum thedu

Male : Aadu..aadu.. aadu.. aadu..
Aadum varaiyum aadu
Thedu thedu nee aadum kootam
Unakum venum thedu

Male : Kadavul irukuranda
Kazhuthu pinae nikuranda
Pazhuthu vizhuntha pinae
Unna pudichi uzhukuvaanda

Kadavul Irukuranda Song Lyrics Tamil

ஆண் : கடவுள் இருக்குறான்டா.. டேய்
கடவுள் இருக்குறான்டா
கழுத்து பின்னே நிற்குறான்டா
பழுத்து உழுந்த பின்னே
உன்ன புடிச்சி உழுங்குவான்டா

ஆண் : கடவுள் இருக்குறான்டா
கழுத்து பின்னே நிற்குறான்டா
பழுத்து உழுந்த பின்னே
உன்ன புடிச்சி உழுங்குவான்டா

ஆண் : ஆடு.. ஆடு.. ஆடு.. ஆடு..
ஆடும் வரையும் ஆடு
தேடு தேடு நீ ஆடும் கூட்டம்
உனக்கும் வேணும் தேடு

ஆண் : ஆடு.. ஆடு.. ஆடு.. ஆடு..
ஆடும் வரையும் ஆடு
தேடு தேடு நீ ஆடும் கூட்டம்
உனக்கும் வேணும் தேடு

ஆண் : உன் பரந்த மனச படிப்பான்
உன் பாவ றெக்கையா உரிப்பான்
உக்கார வெச்சி
கேள்வி மேல கேள்வி கேட்டு சிரிப்பான்

ஆண் : உன் நியாயம் உனக்குள்ள
உன் கணக்க அங்க சொல்ல
அவன் கணக்குப்புள்ள இல்ல
உன் அப்பேன்டா.. அப்பேன்டா..

ஆண் : ஆடு.. ஆடு.. ஆடு.. ஆடு..
ஆடும் வரையும் ஆடு
தேடு தேடு நீ ஆடும் கூட்டம்
உனக்கும் வேணும் தேடு

ஆண் : ஆடு.. ஆடு.. ஆடு.. ஆடு..
ஆடும் வரையும் ஆடு
தேடு தேடு நீ ஆடும் கூட்டம்
உனக்கும் வேணும் தேடு

ஆண் : கடவுள் இருக்குறான்டா
கழுத்து பின்னே நிற்குறான்டா
பழுத்து உழுந்த பின்னே
உன்ன புடிச்சி உழுங்குவான்டா

Kadavul Irukuranda Song Lyrics Youtube

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *