Skip to content
Home » Hukum Song Lyrics | Jailer

Hukum Song Lyrics | Jailer

Hukum Song Lyrics
5/5 - (2 votes)

Song Lyrics for “Hukum – Thalaivar Alappara” from the movie “Jailer(2023)” composed by Anirudh Ravichander and performed by Chorus. Super Subu is the author of the lyrics to Hukum by Thalaivar Alappara.

Hukum Song Lyrics Tamil

ஹுக்கும் டைகர்கா ஹுக்கும்

அலப்பறை கிளப்புறோம்
தா பாருடா
கலவரம் எறங்குனா
தா டாருடா
நிலவரம் புரியுதா
உக்காருடா
தலைவரு களத்துல சூப்பர் ஸ்டாருடா

வரமொற ஒடச்சிடா செட் ஆனவன்
தலைமுறை கடக்குற ஹிட் ஆனவன்
எளியவன் மனசுல ஃபிட் ஆனவன்
முடிவுல ஜெயிச்சுட உரித்தானவன்

நடக்குற நடை புயலாச்சே
முடி ஒதுக்குற ஸ்டைலாச்சே
கனவில்லை இது ரியலாச்சே
தல முதல் அடி வரை தலைவரு அலப்பறை

பளபள பள வெயிலாச்சே
அடி நூறுக்கு டயலாச்சே
செதுக்குற இடம் ஜெயிலாச்சே
சிறை முதல் திரை வரை தலைவரு அலப்பறை

ஒன் அலும்ப பார்த்தவன்
ஒங்க அப்பன் விசில கேட்டவன்
ஒன் மவனும் பேரனும்
ஆட்டம் போட வைப்பவன்

பேர தூக்க நாலும் பேரு
பட்டத்த பறிக்க நூறு பேரு
குட்டி செவுத்த எட்டி பார்த்தா
உசிரு கொடுக்க கோடி பேரு

கோ கோ கோ கோடி பேரு

ஹுக்கும் டைகர்கா ஹுக்கும்

அலப்பறை கிளப்புறோம்
தலைவரு நிரந்தரம்

நீ எண்டு கார்டு வச்சா
இவன் ட்ரெண்ட மாத்தி வைப்பான்
நீ குழிய பறிச்சு வச்சா
இவன் மலையில் ஏறி நிப்பான்

சுத்தி அடிக்குற லத்திகிட்ட சிக்கினா
அட்டக்கத்தி எல்லாம் பொடிதான்
கண்டபடி நீ கம்பு எடுத்து சுத்துனா
உச்ச தலையில இடிதான்

நரையிருச்சுன்னு முறைக்காதே
துரைகிட்ட வந்து கொரைக்காதே
சிறையில் சிக்கி தொலைக்காதே
ஒரசற வரையில உனக்கொரு கொறையில்ல

தொட நெருங்கிட முடியாதே
எது இழுக்கிது தெரியாதே
குள்ள நரிக்குது புரியாதே
விதிகளை திருப்புற தலைவரு அலைப்பற

உன் அலும்ப பார்த்தவன்
உங்க அப்பன் விசில கேட்டவன்
உன் மவனும் பேரனும்
ஆட்டம் போட வைப்பவன்

பேர தூக்க நாலும் பேரு
பட்டத்த பறிக்க நூறு பேரு
குட்டி செவுத்த எட்டி பார்த்தா
உசுர கொடுக்க கோடி பேரு

அலப்பற கிளப்புறோம்
தலைவரு நிரந்தரம்
அலப்பற கிளப்புறோம்
தலைவரு நிரந்தரம்

டைகர்கா ஹுக்கும்

அர்த்தமாயிந்த ராஜா

Hukum Song Lyrics English

Hukum Tiger Ka Hukkum

Alapparai Kelappurom
Dhaa Paaruda
Kalavaram Erangunaa
Dhaa Daaruda
Nilavaram Puriyuthaa
Ukkaarudaa
Thalaivaru Kalathula Super Staru Da

Varamora Odachidaa Set Aanavan
Thalamurai Kadakkura Hit Aanavan
Eliyavan Manasula Fit Aanavan
Mudivula Jeichuda Urithaanavan

Nadakkura Nadai Puayalaache
Mudi Othukura Style Laa Che
Kanavilai Idhu Real Aache
Thala Mudhal Adi Varai Thalaivaru Alapparai

Palapala Pala Veyilaache
Adi Noorukku Dial Aache
Sethukkura Idam Jail Aache
Sirai Muthal Thirai Varai Thalaivaru Alapparai

On Alumba Paarthavan
Onga Appan Whistle Ah Keattavan
On Mavanum Peranum
Aattam Poda Vaippavan

Pera Thooka Naalum Peru
Pattatha Parikka Nooru Peru
Kutti Chevutha Etti Paarthaa
Usira Kodukka Kodi Peru

Ko Ko Ko Kodi Peru

Hukkum Tiger Ka Hukkum

Alapparai Kilapparom
Thalaivaru Nirantharam

Nee Endu Card Vachchaa
Ivan Trenda Maathi Vapaan
Nee Kuzhiya Parichchu Vachaa
Ivan Malayil Yeri Nippaan

Suthi Adikkura Lathi Kitta Sikkina
Attakathi Ellaam Podithaan
Kandapadi Nee Kambeduthu Suthunaa
Uchanthalaiyila Ididhaan

Narachiruchchunu Muraikaadhe
Durai Kitta Vanthu Koraikkaadhe
Siraiyil Sikki Tholaikaadhe
Orasura Varaiyila Unakkoru Koraiyilla

Thoda Nerungida Mudaiyaadhe
Edhu Izhukkidhu Theriyaadhe
Kulla Narikkuthu Puriyaadhe
Vidhigalai Thiruppura Thalaivaru Alappara

Un Alumba Paarthavan
Un Appan Whistle Ah Keattavan
Un Mavanum Peranum
Aatam Poda Vaippavan

Paera Thooka Naalum Paeru
Pattatha Parikka Nooru Peru
Kutti Chevutha Etti Paarthaa
Usiru Kodukka Kodi Peru

Alapparai Kilapparom
Thalaivaru Nerantharom
Alapparai Kelapurom
Thalaivaru Nirantharom

Tiger Ka Hukkum

Arththamaayintha Raja

Hukum Song Lyrics Youtube

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *