Skip to content
Home » En Aasai Mythiliye Song Lyrics | Manmadhan

En Aasai Mythiliye Song Lyrics | Manmadhan

En Aasai Mythiliye Song Lyrics
5/5 - (2 votes)

Singers : Silambarasan and Suchitra

Music by : Yuvan Shankar Raja

En Aasai Mythiliye Song Lyrics English

Male : { En aasai mythiliyae ennai nee kaadhaliyae } (2)
{ Thana tharananae thaananae
Thana tharananae thaananae } (2)

Female : { En aasai manmathanae ennoda kaadhalanae } (2)
{ Thana tharananae thananae
Thana tharananae thananae } (2) – hey

Male : Black and white-tu kaalam mudhal
Unnai polae heroinena
Kandavudanae etho pannum
Kannu rendum haroyinaa

Male : Centimeteru kanna adichu
Vaanavillukae valai viricha
Millimeteru punnagaiyaal nenjukulla
Thaaki theeya vecha

Male : Thaananae thaananae
Thana thanananae thaananae
{ Thana thananana thannannanae } (2)

Female : Ishtapadithaan kitta vanthu aadai izhukum thuchaathana
Aadai izhantha apparama neeum therinja manmathanaa

Female : Thapu thapaathaan nenachikittu
Unna naanum thaan thittiputten
Ippa ippa thaan purinjikittu
Unnayum vanthu katti kattikitten

Female : { Thana tharananae thaananae
Thana tharananae thaananae } (2)

Male : { En aasai mythiliyae ennai nee kaadhaliyae } (2)
{ Thana tharananae thaananae
Thana tharananae thaananae } (2) -hoi

En Aasai Mythiliye Song Lyrics Tamil

ஆண் : { என் ஆசை
மைதிலியே என்னை
நீ காதலியே } (2)
{ தன தரனானே தானானே
தன தரனானே தானானே } (2)

ஆண் : { என் ஆசை
மன்மதனே என்னோட
காதலனே } (2)
{ தன தரனானே தானானே
தன தரனானே தானானே } (2) ஹே

ஆண் : பிளாக் அண்ட்
ஒயிட்டு காலம் முதல்
உன்னை போல ஹீரோயின
கண்டவுடனே ஏதோ பண்ணும்
கண்ணு ரெண்டும் ஹரோயினா

ஆண் : சென்டிமீட்டரு கண்ணடிச்சு
வானவில்லுக்கே வலை விரிச்ச
மில்லிமீட்டரு புன்னகையால்
நெஞ்சுக்குள்ள தாக்கி தீய வச்ச

ஆண் : தானானே
தானானே தன
தனனானே தானானே
{ தன தனனான
தன்னன்னானே } (2)

பெண் : இஷ்டப்படிதான்
கிட்ட வந்து ஆடை இழுக்கும்
துச்சாதனா ஆடை இழந்த
அப்பறமா நீயும் தெரிஞ்ச
மன்மதனா

பெண் : தப்பு தப்பா
தான் நெனச்சுக்கிட்டு
உன்ன நானும் தான்
திட்டி புட்டேன் இப்ப
இப்ப தான் புரிஞ்சிகிட்டு
உன்னையும் வந்து கட்டி
கட்டிகிட்டேன்

பெண் : { தன தரனானே தானானே
தன தரனானே தானானே } (2)

ஆண் : { என் ஆசை
மைதிலியே என்னை
நீ காதலியே } (2)
{ தன தரனானே தானானே
தன தரனானே தானானே } (2)
ஹோய்

En Aasai Mythiliye Song Lyrics Youtube

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *