Skip to content

Dummalangi Song Lyrics | The Road

Dummalangi Song Lyrics
5/5 - (2 votes)

Dummalangi is the latest Tamil song from the Album. The music was composed by Sam CS and sung by Chinmayi Lyrics were Written by Sam CS

Dummalangi Song Lyrics English

Dummalangi Dum Dum Dum

Come To Me Baby

Dummalangi Dum Dum Dum

Love Pannu Baby

Dummalangi Dum Dum Dum

Come To Me Baby

Dummalangi Dum Dum Dum

Love Pannu Baby

Yen Yenda

En Kannula Patta..

Yen Endhan

Uyire Vara Vandhu Thotta..

Yen Yenda

En Kannula Nee Patta..

Yen Endhan

Uyire Vara Vandhu Thotta..

Kaathaadi..

Kaathaadi Pola Usalaadi

Parakirene Unnaala

Kannamoodi..

Ennathedi Neeum Vandhutaale

Yen Jenmam Theerum Unnaala

Kannaadi Nenja

Kallavachi Eriyaadha..

Allaadi Vaazha

Un Anbayae Yengi..

Thikkaedhum Illa

Pithupidikira Vaazhka..

Thikkaaga Nee Vaa

Un Anba Nee Thaa .

Mittaai Nee..

Mittaai Nee..

Un Pinnaale Erumbaaga Varuven

Eppodhum.

Yen Yenda

En Kannula Patta..

Yen Endhan

Uyire Vara Vandhu Thotta..

Yen Yenda

En Kannula Nee Patta..

Yen Endhan

Uyire Vara Vandhu Thotta..

Dummalangi Dum Dum Dum

Come To Me Baby

Dummalangi Dum Dum Dum

Love Pannu Baby

Dummalangi Dum Dum Dum

Come To Me Baby

Dummalangi Dum Dum Dum

Love Pannu Baby

En Kaadhal Solla

Thedi Paarka

Vaartha Yedhum

Illa Illa

Anuvaa Anuvaa

Enna Sedhachi

Uyira Paricha

Mella Mella

Seekiram Un Ulla

Karanam Pakkama

Vanthiru Nee Ulla

En Valvill

Eppadi Nan Munna

Paithiyam Naan Illa

Vazhikaiyil Ini Neethan

Ennnoda Ella

Dummalangi Dum Dum Dum

Come To Me Baby

Dummalangi Dum Dum Dum

Love Pannu Baby

Dummalangi Dum Dum Dum

Come To Me Baby

Dummalangi Dum Dum Dum

Love Pannu Baby

Yen Yenda

En Kannula Patta..

Yen Endhan

Uyire Vara Vandhu Thotta..

Yen Yenda

En Kannula Nee Patta..

Yen Endhan

Uyire Vara Vandhu Thotta..

Dummalangi Dum Dum Dum

Come To Me Baby

Dummalangi Dum Dum Dum

Love Pannu Baby

Dummalangi Song Lyrics Tamil

டும்மலங்கி டும் டும் டும்

கம் டு மீ பேபி

டும்மலங்கி டும் டும் டும்

லவ் பண்ணு பேபி

டும்மலங்கி டும் டும் டும்

கம் டு மீ பேபி

டும்மலங்கி டும் டும் டும்

லவ் பண்ணு பேபி

ஏன் ஏன்டா

என் கண்ணுல பட்ட

ஏன் எந்தன்

உயிர் வர வந்து தொட்ட

ஏன் ஏன்டா

என் கண்ணுல பட்ட

ஏன் எந்தன்

உயிர் வர வந்து தொட்ட

காத்தாடி..

காத்தாடி போல ஊசலாடி

பறக்கிறேன் உன்னால

கண்ணமூடி..

என்னதேடி நீயும் வந்துட்டாலே

என் ஜென்மம் தீரும் உன்னால

கண்ணாடி நெஞ்ச

கல்லவச்சி எரியாத

அல்லாடி வாழ்வே

உன் அன்ப ஏங்கி

திக்கேதும் இல்லா

பித்துபிடிக்கிற வாழ்க்க

திக்காக நீ வா

உன் அன்ப நீ தா

மிட்டாய் நீ

மிட்டாய் நீ

உன் பின்னாலே எறும்பாக வருவேன்

எப்போதும்

ஏன் ஏன்டா

என் கண்ணுல பட்ட

ஏன் எந்தன்

உயிர் வர வந்து தொட்ட

ஏன் ஏன்டா

என் கண்ணுல பட்ட

ஏன் எந்தன்

உயிர் வர வந்து தொட்ட

டும்மலங்கி டும் டும் டும்

கம் டு மீ பேபி

டும்மலங்கி டும் டும் டும்

லவ் பண்ணு பேபி

டும்மலங்கி டும் டும் டும்

கம் டு மீ பேபி

டும்மலங்கி டும் டும் டும்

லவ் பண்ணு பேபி

என் காதல் சொல்ல

தேடி பார்க்க

வார்த்த ஏதும்

இல்ல இல்ல

அணுவா அணுவா

என்ன செத்தச்சி

உயிர பறிச்ச

மெல்ல மெல்ல

என் காதல் சொல்ல

தேடி பார்த்தேன்

வார்த்த ஏதும் இல்ல இல்ல

அணுவா அணுவா

என்ன செத்தச்சி

உயிர பறிச்ச

மெல்ல மெல்ல

சீக்கிரம் உன் உள்ள

காரணமே பாக்கா

வந்திரு நீ உள்ள

என் வாழ்வில

எப்படி நான் முன்ன

பைத்தியம் நான் இல்ல

வாழ்க்கையில்  இனி நீதான்

என்னோடு எல்ல

டும்மலங்கி டும் டும் டும்

கம் டு மீ பேபி

டும்மலங்கி டும் டும் டும்

லவ் பண்ணு பேபி

டும்மலங்கி டும் டும் டும்

கம் டு மீ பேபி

டும்மலங்கி டும் டும் டும்

லவ் பண்ணு பேபி

ஏன் ஏன்டா

என் கண்ணுல பட்ட

ஏன் எந்தன்

உயிர் வர வந்து தொட்ட

ஏன் ஏன்டா

என் கண்ணுல பட்ட

ஏன் எந்தன்

உயிர் வர வந்து தொட்ட

டும்மலங்கி டும் டும் டும்

கம் டு மீ பேபி

டும்மலங்கி டும் டும் டும்

லவ் பண்ணு பேபி

டும்மலங்கி டும் டும் டும்

கம் டு மீ பேபி

டும்மலங்கி டும் டும் டும்

லவ் பண்ணு பேபி

Dummalangi Song Lyrics Youtube

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *