Skip to content

Das Das Chinnappadas Lyrics – Kadalora Kavithaigal 

Das Das Chinnappadas Lyrics
5/5 - (2 votes)

Singer: Ilayaraja

Music by: Ilayaraja

Das Das Chinnappadas Lyrics English

Male Chorus : Oru kaalai thookki…
Dhavam seiyum vaasaa…
Dhaasaana dhaasaa
Cinnappa dhaasaa
Lesaana lesaa
Paadam adhu lesaa
Muttathu chinnappa dhaasaa
Ila vattathu chinnappa dhaasaa

Female : Aa…aaaaa….aaaa…aaaa…aaa..
Aaaa…aaa….aaa…aaa…

Male Chorus : Pallikoodam pogaamalae
Paadangalai ketkaamalae
Pallikoodam pogaamalae
Paadangalai ketkaamalae

Male Chorus : {Dhaas dhaas
Cinnappa dhaas dhaas
Paas paas
Nee ippa paas paas} (2)

Male Chorus : Pallikoodam pogaamalae..ae…ae…
Paadangalai ketkaamalae….ae…ae….

Male Chorus : {Dhaas dhaas
Cinnappa dhaas dhaas
Paas paas
Nee ippa paas paas} (2)

Female : Aa…aaaaa….aaaa…aaaa…aaa..
Aaaa…aaa….aaa…aaa…

Male Chorus : Kathi kaiyil eduthu
Kathi pesi vandha neeyum
Female : Aa…aaaa…aaa….

Male Chorus : Vaaya pothi moodikkittu
Suthi suthi vaaradhenna
Female : Aa…aaaa…aaa….

Male Chorus : Kambu selambu sanda
Pottu vandha neeyum ippo
Anbaal adiyum pattu
Kattu patta maayam yenna

Female Chorus : Indha padippukkoru
Palli koodam irukku
Solli koduppadharkku
Vettaveli pottalundu

Female Chorus : Paasum failum illae
Indha oru palliyilae
Alli alandhu vidu
Solli solli neeyum kodu

Male Chorus : Dhaas dhaas
Cinnappa dhaas dhaas
Paas paas
Nee ippa paas paas

Female Chorus : Lalalalla laalaala laa
Lalalalla laalaala laa
Lalalalla laalaala laa
Lalalalla laalaala laa

Das Das Chinnappadas Lyrics Tamil

ஆண் குழு : ஒரு காலை தூக்கி…
தவம் செய்யும் வாசா…
தாசான தாசா
சின்னப்ப தாசா
லேசான லேசா
பாடம் அது லேசா
முட்டத்து சின்னப்ப தாசா
இள வட்டத்து சின்னப்ப தாசா

பெண் : ஆ…ஆ…ஆ… ஆ…ஆ…
ஆ…ஆ… ஆ…ஆ…

ஆண் குழு : பள்ளிக்கூடம் போகாமலே
பாடங்களைக் கேட்காமலே
பள்ளிக்கூடம் போகாமலே
பாடங்களைக் கேட்காமலே

ஆண் குழு : {தாஸ் தாஸ்
சின்னப்ப தாஸ் தாஸ்
பாஸ் பாஸ்
நீயிப்ப பாஸ் பாஸ்} (2)

ஆண் குழு : பள்ளிக்கூடம் போகாமலே
பாடங்களைக் கேட்காமலே

ஆண் குழு : {தாஸ் தாஸ்
சின்னப்ப தாஸ் தாஸ்
பாஸ் பாஸ்
நீயிப்ப பாஸ் பாஸ்} (2)

பெண் : ஆ… ஆ…ஆ…ஆ…ஆ…
ஆ…ஆ…ஆ… ஆ…ஆ…
ஆ…ஆ… ஆ…ஆ…ஆ…ஆ…

ஆண் குழு : கத்தி கையிலெடுத்து
கத்திப் பேசி வந்த நியும்
பெண் : ஆ…ஆ…ஆ…

ஆண் குழு : வாய பொத்தி மூடிக்கிட்டு
சுத்திச் சுத்தி வாரதென்ன
பெண் : ஆ…ஆ…ஆ…

ஆண் குழு : கம்பு செலம்புச் சண்ட
போட்டு வந்த நீயும் இப்போ
அன்பால் அடியும் பட்டு
கட்டுப் பட்ட மாயம் என்ன

பெண் குழு : இந்த படிப்புக்கொரு
பள்ளிக்கூடமிருக்கு
சொல்லிக் கொடுப்பதர்க்கு
வெட்டவெளிப் பொட்டலுண்டு

பெண் குழு : பாசும் ஃபெயிலும் இல்லே
இந்த ஒரு பள்ளியிலே
அள்ளி அளந்து விடு
சொல்லிச் சொல்லி நீயும் கொடு

ஆண் குழு : தாஸ் தாஸ்
சின்னப்ப தாஸ் தாஸ்
பாஸ் பாஸ்
நீயிப்ப பாஸ் பாஸ்

பெண் குழு : லலல்லலல் லாலாலா லா
லலல்லலல் லாலாலா லா
லலல்லலல் லாலாலா லா
லலல்லலல் லாலாலா லா

Das Das Chinnappadas Lyrics Youtube

ALSO READ: Adi Aathadi Lyrics – Kadalora Kavithaigal 

2 thoughts on “Das Das Chinnappadas Lyrics – Kadalora Kavithaigal ”

  1. Pingback: Podinadaya Poravare Lyrics - Kadalora Kavithaigal  - TAMILSONGSLYRICS

  2. Pingback: Poguthae Poguthae Lyrics - Kadalora Kavithaigal  - TAMILSONGSLYRICS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *