Skip to content
Home » Bagulu Odayum Dagulu Mari Song Lyrics |  Maari

Bagulu Odayum Dagulu Mari Song Lyrics |  Maari

Bagulu Odayum Dagulu Mari Song Lyrics
5/5 - (2 votes)

Singers : Anirudh Ravichander and Dhanush

Music by : Anirudh Ravichander

Bagulu Odayum Dagulu Mari Song Lyrics English

Male : Bagulu odaiyum dagulu mari
Ye chikkaangudthaa porada maari
Ye vandhaan da romba thaeri..
Ai guiltaanaan da enga maari…
Enga maari enga maari enga maari….

Male : Ye paatheenna moracha maari
Moonji aayidum vera maari.
Vaaya vuttaa dhaulath maari
Vazhka unakku mudinjamaari

Male : Pinnadichaa etchcha maari
Vettu vilum andhamaari
Rowdy summ veramaari
Pesamaattaan nallamaari….

Male : Andhamaari…
Andha andha andha maari

Male : Bagulu odaiyum dagulu mari
Ye chikkaangudthaa porada maari
Ye vandhaan da romba thaeri..
Ai guiltaanaan da enga maari…

Male : Andhamaari..

Bagulu Odayum Dagulu Mari Song Lyrics Tamil

ஆண் : பகுலு ஒடயும் டகுலு மாரி
ஏ சிக்கன்குத்தா பொரடா மாரி
ஏ வந்தான்டா ரொம்ப தேறி….
ஐ கில்டான்னண்டா எங்க மாரி….
எங்க மாரி எங்க மாரி எங்க மாரி……

ஆண் : ஏ பாத்தீன்னா மொறச்ச மாரி
மூஞ்சி ஆயிடும் வேற மாரி
வாய வுட்டா தௌலத் மாரி
வாழ்க்கை உனக்கு முடிஞ்சமாரி

ஆண் : பின்னடிச்சா எச்ச மாரி
வெட்டு விழும் அந்த மாரி
ரௌடிசம் வேற மாரி
பேசமாட்டான் நல்ல மாரி

ஆண் : அந்தமாரி
அந்த அந்த அந்த மாரி

ஆண் : பகுலு ஒடயும் டகுலு மாரி
ஏ சிக்கன்குத்தா பொரடா மாரி
ஏ வந்தான்டா ரொம்ப தேறி….
ஐ கில்டான்னண்டா எங்க மாரி….

ஆண் : அந்த மாரி

Bagulu Odayum Dagulu Mari Song Lyrics Youtube

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *