Skip to content

Ayyo Haiyo Song Lyrics | Raid

Ayyo Haiyo Song Lyrics
5/5 - (2 votes)

Ayyo Haiyo is the latest Tamil song from the Album. The music was composed by SAM CS and sung by Ranina Reddy Lyrics were Written by Mohan Rajan

Ayyo Haiyo Song Lyrics Tamil

அய்யோ அய்யோ ஹை-ஆ ஏத்துதடா

ஆஹா சொர்க்கம் சொர்க்கம் யே…

ரொம்ப சில்லானா பேபி

ஆட்டம் பாட்டந்தான் ஹாபி

என்ன வந்தாலும் ஹேப்பி

எல்லா நாளுமே நான் ஃப்ரி

மனுசன் வானம் ஏறி

மேல போக வச்ச

ஃபர்ஸ் ஃப்ளைட்டு இந்த போதையாடா

வேணும் இங்க ஃபேஷன்

ஞானியோ விஷன்

இங்க வந்தா லைப் ஆகும் அட்ராக்சன்

லெட்ஸ் பார்ட்டி

லெட்ஸ் பார்ட்டி

அய்யோ அய்யோ ஹை-ஆ ஏத்துதடா

ஆஹா சொர்க்கம் சொர்க்கம் தானடா

அய்யோ அய்யோ ஹை-ஆ ஏத்துதடா

ஆஹா சொர்க்கம் சொர்க்கம் தானடா

உன்னை பிரிச்சி

உனக்கே காட்டும் மேதை இங்கே

நீயே ரெண்டாய் மாறி போவாய்

கொள்ளை இன்பம்

நானொரு பறவையாய்

பிறக்கணும் புதுமையாய்

வானவில் ஆற்றில் கரையாதே

மார்டன் தத்துவத்தில்

மழலை பக்குவத்தில்

போதையில் கோடி நன்மை தோணுதே

ரொம்ப சில்லானா பேபி

ஆட்டம் பாட்டந்தான் ஹாபி

என்ன வந்தாலும் ஹேப்பி

எல்லா நாளுமே நான் ஃப்ரி

அய்யோ அய்யோ ஹை-ஆ ஏத்துதடா

ஆஹா சொர்க்கம் சொர்க்கம் தானடா

அய்யோ அய்யோ ஹை-ஆ ஏத்துதடா

ஆஹா சொர்க்கம் சொர்க்கம் தானடா

அய்யோ அய்யோ ஹை-ஆ ஏத்துதடா

ஆஹா சொர்க்கம் சொர்க்கம் தானடா

Ayyo Haiyo Song Lyrics Hindi

Ayyo Ayyo High-A Yethuthada

Aaha Sorgam Sorgam yeh…

Romba Chillaana Baby

Aattam Paattantth Thaan Hobby

Enna Vanthalum Happy

Ella Naalume Naan Free

Manusan Vaanam Yeri

Mela Poga Vacha

First Flight Intha Bodhaiyada

Venum Inga Fashion

Gnanamada Vision

Inga Vanthaa Life Aagum Attraction

Let’s Party

Let’s Party

Ayyo Ayyo High-A Yethuthada

Aaha Sorgam Sorgam Thaanada

Ayyo Ayyo High-A Yethuthada

Aaha Sorgam Sorgam Thaanada

Unnai Pirichi

Unake Kaattum Medhai Ingae

Neeyae Rendaai Maari Poovai

Kollai Inbam

Naanoru Paaravaiyaai

Pirakkanum Pudhumaiyaai

Vaanavil Aatril Karaiyadhe

Modern Thaththuvathil

Malalaiyal Pakkuvathil

Bodaiyil Kodi Nanma Thonudhe

Romba Chillaana Baby

Aattam Paattantth Thaan Hobby

Enna Vanthalum Happy

Ella Naalume Naan Free

Ayyo Ayyo High-A Yethuthada

Aaha Sorgam Sorgam Thaanada

Ayyo Ayyo High-A Yethuthada

Aaha Sorgam Sorgam Thaanada

Ayyo Ayyo High-A Yethuthada

Aaha Sorgam Sorgam Thaanada

Ayyo Haiyo Song Lyrics Youtube

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *