Skip to content

Amma Rangamma Song Lyrics | Pambattam

Amma Rangamma Song Lyrics
5/5 - (2 votes)

Amma Rangamma is the latest Tamil song from the Album. The music was composed by Amrish and sung by Mangli, Malathy Lakshman Lyrics were Written by VC Vadivudaiyan

Amma Rangamma Song Lyrics English

Uthamiye Rathiname

Mangamma Petha Puthiriye

Enga Manasukulle Anba Sudamma

Uthamiye Rathiname

Mangamma Petha Puthiriye

Enga Manasukulle Anba Sudamma

Enga Manasukulle Anba Sudamma

Enga Manasukulle Anba Sudamma

Amma Rangamma

Idhu Nama Ooramma

Sammi Vanthu Kaatchi Thandha

Sorgam Thaanamma

Amma Rangamma

Idhu Nama Ooramma

Sammi Vanthu Kaatchi Thandha

Sorgam Thaanamma

Kavalaiya Vittu

Ada Melam Kottu

Vaanum Mannum

Serndhiruka Rakki Kattu

Ada Vaanum Mannum

Serndhiruka Rakki Kattu

Amma Rangamma

Amma Rangamma

Amma Rangamma

Amma Rangamma

Naadu Aanda Mannan Ellam

Makkal Manadhil Nindrathu Illai

Makkalukaga Vaazhndha Mannan

Sarithirathil Azhivathu illai

Veera Dheera Kadhaigal Solla

Enga Naagamadhi Kadhaiyum Undu

Paal Kudikum Kuzhandhai Kooda

Vaal Pidika Thayanguvathillai

Amme Enge Amme

Indha Sarithiram

Endrum Azhivadhillai Amme

Amma Rangamma

Idhu Nama Ooramma

Sammi Vanthu Kaatchi Thandha

Sorgam Thaanamma

Naadu Thaandi Odum Nadhigal

Kodai veyilil Vatruvathillai

Ellai Illaa  Kaatru Endrum

Veedu Katti Thanguvathillai

Alli Alli Kodukum Kaigal

Samuthiruam Pol Vatruvathillai

Engal Naagamadhi Kaigal Endrum

Illai Endru Solvathillai

Amme Enge Amme

Indha Sarithiram

Endrum Azhivadhillai Amme

Amma Rangamma

Idhu Nama Ooramma

Sammi Vanthu Kaatchi Thandha

Sorgam Thaanamma

Kavalaiya Vittu

Ada Melam Kottu

Ada Vaanum Mannum

Serndhiruka Rakki Kattu

Amma Rangamma Song Lyrics Tamil

உத்தமியே ரத்தினமே

மங்கம்மா பெத்த புத்திரியே

எங்க மனசுக்குள்ள அன்ப சூடம்மா

உத்தமியே ரத்தினமே

மங்கம்மா பெத்த புத்திரியே

எங்க மனசுக்குள்ள அன்ப சூடம்மா

எங்க மனசுக்குள்ள அன்ப சூடம்மா

எங்க மனசுக்குள்ள அன்ப சூடம்மா

அம்மா ரங்கம்மா

இது நம்ம ஊரம்மா

சாமி வந்து காட்சி தந்த

சொர்க்கம் தானம்மா

அம்மா ரங்கம்மா

இது நம்ம ஊரம்மா

சாமி வந்து காட்சி தந்த

சொர்க்கம் தானம்மா

கவலைய விட்டு

அட மேளம் கொட்டு

வானும் மண்ணும்

சேர்ந்திருக்க ராக்கி கட்டு

அட வானும் மண்ணும்

சேர்ந்திருக்க ராக்கி கட்டு

அம்மா ரங்கம்மா

அம்மா ரங்கம்மா

அம்மா ரங்கம்மா

அம்மா ரங்கம்மா

நாடு ஆண்ட மன்னன் எல்லாம்

மக்கள் மனதில் நின்றது இல்லை

மக்களுக்காக வாழ்ந்த மன்னன்

சரித்திரத்தில் அழிவது இல்லை

வீர தீர கதைகள் சொல்ல

எங்க நாகமதி கதையும் உண்டு

பால் குடிக்கும் குழந்தை கூட

வாள் பிடிக்க தயங்குவதில்லை

அம்மே எங்க அம்மே

இந்த சரித்திரம்

என்றும் அழிவதில்லை அம்மே

அம்மா ரங்கம்மா

இது நம்ம ஊரம்மா

சாமி வந்து காட்சி தந்த

சொர்க்கம் தானம்மா

நாடு தாண்டி ஓடும் நதிகள்

கோடை வெயிலில் வற்றுவதில்லை

எல்லை இல்லா காற்று என்றும்

வீடு கட்டி தங்குவதில்லை

அள்ளி அள்ளி கொடுக்கும் கைகள்

சமுத்திரம் போல் வற்றுவதில்லை

எங்கள் நாகமதி கைகள் என்றும்

இல்லை என்று சொல்வதில்லை

அம்மே எங்கே அம்மே

இந்த சரித்திரம்

என்றும் அழிவதில்லை அம்மே

அம்மா ரங்கம்மா

இது நம்ம ஊரம்மா

சம்மி வந்து காட்சி தந்த

சொர்க்கம் தானம்மா

கவலைய விட்டு

அட மேளம் கொட்டு

அட வானும் மண்ணும்

சேர்ந்திருக்க ராக்கி கட்டு

Amma Rangamma Song Lyrics Youtube

1 thought on “Amma Rangamma Song Lyrics | Pambattam”

  1. Pingback: Malargale Malargale Lyrics | Love Birds - TAMILSONGSLYRICS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *